Đột nhập vào nhà trộm cắp bị đánh thiệt mạng

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Sáu, ngày 7/10/2016 - 12:07

(PLO)- Vào khoảng 1 g sáng 7-10, tại khu phố 7, thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh (Bình Thuận) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, hàng chục người dân địa phương đã bao vây đánh đập kẻ trộm thiệt mạng tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, Đặng Xuân Vương (20 tuổi) ngụ thôn 3, Vũ Hòa (Đức Linh) đi cùng với một người bạn dùng kềm cắt lưới B40 vừa đột nhập vào một căn nhà ở đây để trộm cắp thì bị chủ nhà phát hiện tri hô.


Rất đông người hiếu kỳ đến xem vụ trộm bị đánh chết.

Hàng chục người hàng xóm nghe động đã bao vây đánh hội đồng kẻ trộm. Vương cố bỏ chạy khỏi cổng khoảng 100 m thì ngã xuống thiệt mạng. Đồng phạm của Vương nhanh chân bỏ trốn và đến sáng nay đã bị Công an Đức Linh tạm giữ.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đang khám nghiệm hiện trường và trưng cầu giám định tử thi để làm rõ.

PHƯƠNG NAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Càng đao to búa lớn càng rụng sớm

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Thể thao Đông Nam Á có thể xem là vùng trũng nhất của Olympic, thế nhưng ở đấy lại rất hay được truyền thông tung hê với kiểu “đao to búa lớn” trước giờ xung trận.

Cả nước tổng lực chi viện cho TP.HCM chống dịch

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Lần lượt các chuyến xe xuất quân đến TP.HCM, gồm nhân viên y tế, kỹ thuật viên, sinh viên… tất cả đều hướng về miền Nam với quyết tâm cùng nhau dập dịch COVID-19, đưa cuộc sống TP này trở về trạng thái bình thường sớm nhất.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục