Đột nhập nhà dân giữa ban ngày, lấy trộm xe SH

Thứ Hai, ngày 5/5/2014 - 16:05

Giữa ban ngày, Nguyễn Văn Nhuận cùng đồng phạm tên Dũng thản nhiên mở khóa, đột nhập vào căn nhà tại TP Mỹ Tho. Dũng lấy được xe SH và tẩu thoát, riêng Nhuận bị bắt quả tang.

Sáng 5/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết đã tạm giam Nguyễn Văn Nhuận (34 tuổi, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Tang vật mà Dũng và Nhuận dùng để mở khóa.
Tang vật mà Dũng và Nhuận dùng để mở khóa.

Lúc 8h30 cùng ngày, Nhuận cùng một người tên Dũng (khoảng 30 tuổi, đã bỏ trốn cùng với chiếc xe SH) đến nhà chị Nhung ở đường Trần Nguyên Hãn, phường 8, TP Mỹ Tho để trộm cắp tài sản.

Nhuận và Dũng đã phá cửa, lấy cắp một xe SH và một xe Dream của chủ nhà. Dũng đã lên chiếc xe SH chạy thoát, riêng Nhuận vừa lên xe Dream định chạy thì bị người dân ở địa phương vây bắt được giao cho công an.

Đối tượng Nguyễn Văn Nhuận tại cơ quan công an.
Nguyễn Văn Nhuận tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Nhuận khai quen biết Dũng qua vài lần uống cà phê chung, khi Dũng rủ đi trộm thì đi theo. Cả hai đã xuống Tiền Giang và thuê một khách sạn gần nhà của chị Nhung nghỉ, đợi thời cơ ra tay trộm xe.

Cơ quan chức năng đang ráo riết truy bắt kẻ còn lại để xử lý theo pháp luật.

Theo Tuổi Trẻ

TP.HCM: Nhiều biện pháp chặn xả thải ô nhiễm

Thứ Tư, ngày 29/9/2021

(PLO)- Các địa phương trên địa bàn TP.HCM sẽ tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về bảo vệ môi trường, đặc biệt là hành vi xả rác bừa bãi xuống kênh rạch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục