Đột nhập công ty, lôi két sắt ra tiệm hàn phá lấy 250 triệu

HÀ THANH
HÀ THANH
Thứ Ba, ngày 11/8/2020 - 17:09

(PLO)- Kẻ trộm phá cửa, đột nhập một công ty ở thị xã Hoài Nhơn (Bình Định), đem két sắt ra tiệm hàn, phá két, lấy 250 triệu đồng.

Ngày 11-8, Công an thị xã Hoài Nhơn cho hay cơ quan này phối hợp Công an tỉnh Bình Định đang điều tra vụ mất trộm tại Công ty May Vinatex ở phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn.


Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an cho hay sáng 10-8, khi đến làm việc, nhân viên Công ty May Vinatex phát hiện mất két sắt đặt trong phòng kế toán của công ty.

Theo báo cáo ban đầu của công ty, bên trong két sắt có 250 triệu đồng. Cùng thời điểm, người dân địa phương phát hiện một két sắt đã bị đập phá, nằm bên ngoài hàng rào của Công ty May Vinatex. Kết quả kiểm tra xác định đây là két sắt của công ty bị mất.

Qua khám nghiệm hiện trường, bước đầu, cơ quan chức năng nhận định nhiều khả năng kẻ trộm phá cửa sổ, đột nhập phòng kế toán Công ty May Vinatex rồi đem két sắt ra ngoài.

Sau khi đập không thành, kẻ gian đưa két sắt đến một tiệm hàn gần đó dùng dụng cụ hàn điện phá két sắt lấy tiền.

HÀ THANH

Epaper số 140 ngày 24/6/2021

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

Trong số này: Hôm nay, bầu chủ tịch HĐND và UBND TP.HCM; Thí điểm cách ly tập trung 7 ngày với người nhập cảnh.  

Ronaldo của năm 2012 và Ronaldo 2021 vẫn đầy sức mạnh và tốc độ

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- UEFA TV đã đăng tải clip Ronaldo dự Euro 2012 với những pha đi bóng thần tốc và cả kiến tạo cho đồng đội. 9 năm sau tại kỳ Euro 2020, Ronaldo vẫn không cho thấy sự già nua. Vẫn bước chạy đó và vẫn sưc mạnh, tốc độ cũng như độ chính xác như ngày nào.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục