Đột kích trường gà, bắt quả tang 47 người tham gia đánh bạc

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Tư, ngày 5/5/2021 - 19:17

(PLO)- Cơ quan Công an đã bắt quả tang 47 người tham gia đánh bạc bằng hình thức đá gà.

 
Ngày 5-5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đơn vị vừa bắt quả tang hai người đang tổ chức và hàng chục người tham gia đánh bạc bằng hình thức đá gà.


Lực lượng cảnh sát bắt quả tang những người tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà. Ảnh: V.HÙNG

Trước đó, vào ngày 1-5, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bất ngờ đột kịch vào trường gà tại Village Garden "Lộc Béo" tại tổ 10 khu vực 5, phường An Tây, TP Huế.

Lúc này, Nguyễn Bá Lộc (sinh năm 1969, trú tại đường Lê Huân, phường Thuận Hòa, TP Huế) và Hoàng Ngọc Phúc (sinh năm 1975, trú tại đường Lê Duẩn, TP Huế) đang tổ chức cho các đối tượng tham gia cá cược bằng hình thức đá gà.

Tại hiện trường, lực lượng Công an lập biên bản quả tang 47 người đang tham gia, số tiền đặt cược là 6,9 triệu đồng. 

Được biết, từ ngày 15-4 đến khi bị bắt giữ, Mai Bá Lộc cầm đầu cùng Hoàng Ngọc Phúc là người giúp sức đã nhiều lần tổ chức đá gà ăn tiền tại các địa điểm là nhà ở do Lộc quản lý.

NGUYỄN DO

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Nhà đầu tư dồn dập mua vàng

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Cho dù đường đi của giá vàng thế giới vẫn chưa được định hướng một cách rõ ràng, song Quỹ đầu tư tín thác vàng SPDR vẫn thu gom thêm 7,28 tấn vàng trong tuần vừa qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục