Đồng Nai: Tạm giữ 26 người đánh bạc ở tiệm game bắn cá

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Hai, ngày 20/7/2020 - 16:40

(PLO)- Khi các con bạc thua sạch tiền đã đem tài sản đến cầm cố cho đàn em của người đứng ra tổ chức chơi.  

Ngày 20-7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ 26 người để lập hồ sơ điều tra, xử lý về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức chơi game bắn cá tại phường Tân Phong (TP Biên Hòa).


Nghi can Tú. Ảnh: CAĐN. 

Trước đó, vào tối ngày 19-7, hàng chục chiến sĩ Cảnh sát Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Biên Hòa đã đột kích tiệm game bắn cá tại số 11/9 (khu phố 11, phường Tân Phong).

Tại đây có 26 người đang thực hiện hành vi đánh bạc.

Tụ điểm này do Nguyễn Trần Tú (27 tuổi, quê Nghệ An) quản lý và tổ chức cho các con bạc tham gia. Tú cũng là người đứng ra bán điểm cho các con bạc tới chơi với giá 100 ngàn đồng đổi lấy thẻ chơi có số điểm là 1.000.

Số điểm sau khi được mua thẻ từ của Tú được các những người chơi đưa vào bàn game bắn cá để chơi dưới dạng hình thức cá cược theo tỷ lệ đặt cược hiện trên bàn máy.

Sau khi đánh, nếu con bạc thắng được số điểm lớn có thể quay lại bàn của Tú gần đó bán điểm lấy tiền với giá như đã mua điểm trước đó. Phần lớn các con bạc đến đây chơi đều thua.

Khám xét trong người của Tú, Công an thu giữ hơn 30 triệu đồng. Tú khai thì đây là số tiền Tú thu lợi bất chính từ việc kinh doanh game bắn cá.

Để tiếp tục lôi kéo các con bạc chơi tiếp, sau 22 giờ hàng đêm Tú tặng cho mỗi người 1.000 điểm. Khi các con bạc thua sạch tiền đã đem tài sản đến cầm cố cho các đàn em của Tú.

Được biết, tụ điểm đánh bạc “núp bóng” game bắn cá này cũng đã nhiều lần bị Công an tỉnh Đồng Nai triệt phá. Sau một thời gian bị đóng cửa thì hơn một năm nay tiếp tục hoạt động trở lại.

VŨ HỘI

Video: Tái khởi công các công trình xây dựng tại vùng xanh

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Sáng 23-9, ông Lê Hoà Bình- Phó Chủ tịch UBND TP.HCM và ông Hoàng Tùng- Chủ tịch UBND TP Thủ Đức cùng các lãnh đạo ban ngành khác đã dự lễ tái khởi động các công trình xây dựng trên địa bàn TP Thủ Đức.

Tước quân tịch Đại tá Phùng Anh Lê

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Cùng với việc khởi tố, bắt tạm giam, Đại tá Phùng Anh Lê, cựu trưởng phòng Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP Hà Nội, cũng bị tước quân tịch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục