Đồng Nai: Liên tiếp bắt các nhóm 'quái xế' tổ chức đua xe

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Chủ Nhật, ngày 2/5/2021 - 12:13

(PLO)- Liên tiếp trong 2 đêm nghỉ lễ, lực lương CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ hai nhóm thanh niên tổ chức đua xe trái phép trên quốc lộ. 

Rạng sáng 2-5,  Đội CSGT số 2 - Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện nam thanh niên đi xe máy trên quốc lộ 20 có biểu hiện tụ tập đua xe nên tiến hành kiểm tra.

Qua kiểm tra lập biên bản tạm giữ 7 xe máy với những lỗi như: Không gương chiếu hậu, không có bằng lái xe, không có giấy đăng ký xe và một trường hợp không gắn biển số xe.


Xe máy của nhóm đua xe trên quốc lộ 20. Ảnh: VH. 

Cùng ngày, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, rạng sáng ngày 1-5, trong quá trình tuần tra phòng, chống đua xe trái phép trên tuyến quốc lộ 51 thuộc địa bàn xã Long An (huyện Long Thành), Tổ tuần tra kiểm soát Trạm Cảnh sát giao thông ngã ba Thái Lan đã phát hiện một số đối tượng thanh niên tụ tập cổ vũ đua xe trái phép.

Qua làm việc, lực lượng chức năng đã khống chế, lập biên bản 27 trường hợp và tạm giữ 11 xe môtô với các lỗi vi phạm gồm: Tụ tập cổ vũ đua xe trái phép, không có giấy phép lái xe, không có chứng nhận đăng ký xe, tự ý thay đổi đặc tính xe…


Nhóm thanh niên bị tạm giữ. Ảnh: VH. 

Theo Phòng Cảnh sát giao thông, những ngày lễ lực lượng đã tổ chức ra quân phòng, chống đua xe trái phép trên các tuyến quốc lộ, kịp thời ngăn chặn, xử lý các đối tượng tụ tập đua xe trái phép, các đối tượng cổ vũ đua xe trái phép; xử lý nghiêm tình trạng điều khiển xe thành đoàn lạng lách, đánh võng…

VŨ HỘI

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Chung kết Roland Garros: Djokovic ca ngợi Tsitsipas hết lời

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Tay vợt số 1 một thế giới khẳng định Stefanos Tsitsipas có 'tố chất của một nhà vô địch'. Lúc 20 giờ tối nay (13-6), Djokovic sẽ phải chứng minh đánh giá của mình không phải là một sai lầm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục