Đồng Nai: Hàng trăm cảnh sát trang bị súng bao vây bệnh viện

An ninh trật tự

Đồng Nai: Hàng trăm cảnh sát trang bị súng bao vây bệnh viện

(PLO)- Hàng trăm cảnh sát cơ động Bộ Công an và Công an tỉnh Đồng Nai bao vây bắt giữ một số người trong bệnh viện.

Bản tin liên quan

Đến 20 giờ ngày 21-12, hàng trăm cảnh sát vẫn bao vây nhiều vòng tại BV tư nhân đa khoa Tâm Hồng Phước (đường Nguyễn Ái Quốc, khu phố 1, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ cùng ngày, một số người được cho dân “anh chị” đến BV Tâm Hồng Phước để đòi tiền chủ bệnh viện và khống chế một số người bên trong.Công an bao vây BV tư nhân Tâm Hồng Phước. Ảnh: VH

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Đồng Nai cùng hơn 100 cảnh sát Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ (Bộ Công an) được trang bị mặc áo giáp, súng cùng Công an tỉnh Đồng Nai bao vây BV Tâm Hồng Phước. Hàng chục người mặc áo sắc phục cảnh sát vào bên trong bệnh viện làm việc.

Một số lực lượng công an cũng bao vây căn biệt thự cách BV Tâm Hồng Phước khoảng 200 m. Bên trong công an làm việc với chủ nhà.

Hiện PLO tiếp tục cập nhật thông tin. 

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

HP

Tại ông chủ bv nợ nhiều quá ko chịu trả nên mới vậy

Võ Ngọc Hùng

Muốn đập tan từ trong trứng nước thì ô phải để mắt tới CSKV và CA Phường Xã có thật tâm làm việc k !. Vì tội phạm hoặc những kẻ muốn thể hiện tính gian hồ hay lưu manh sống trên mặt đất chứ không phải sống trên vũ trụ mà không biết và không thấy. CA phải dằn mặt bọn chúng bằng những gì pháp luật cho phép ngay từ trong trứng nước. /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Kgb

Tân Giám đốc Công an Đồng Nai manh tay với tội pham là dân yên tâm ăn tết rồi. Không thể chấp nhận cảnh tội phạm bao vây xe Công an như trước đây mà Công an đến chỉ ...Nhìn không dám làm gì thì dân hoang mang quá.

Đỗ Văn Thanh

BẮT ĐƯỢC CHO HẾT RA ĐẢO HOANG /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

lxl

Phải đập tan chúng từ trong trứng nuớc, chúc Công an Đồng nai hoàn thành tốt nhiệm vụ lấy lại niềm tin từ nhân dân.

bao công

Mình bắt đầu khoái ông đại tá Vũ Hồng Văn này rùi đó.

Nông Dân

Hoan hô vị Đại tá Giám đốc Vũ Hồng Văn cương quyết làm trong sạch hệ thống CA trong tỉnh và cương quyết trấn áp tệ nạn đem lại niềm vui, an lành hạnh phúc cho người dân tỉnh Đồng Nai. Trân trọng kính phục

phan cang

HỒNG VĂN là số 1,lúc trước một số CB nhận quà của giang hồ nên tụi này nghỉ như mọi lần : CÔNG AN SỢ GIANG HỒ,hiện nay khác rồi có khắc tinh chiếu mạng giang hồ bảo kê v. V... Chúc CBCS Công An Đồng Nai trong sạch vững mạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ

dân việt

Hy vọng công an đồng nai làm quyết liệt với băng nhóm ở đây, tạo niềm tin cho nhân dân.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM