Đồng Nai: Hàng chục giang hồ vây công an trong ô tô

An ninh trật tự

Đồng Nai: Hàng chục giang hồ vây công an trong ô tô

(PL)- Nguồn tin của chúng tôi khẳng định trong ô tô bị nhóm giang hồ bao vây có hai người là công an còn đương chức, một người đã về hưu.

Bản tin liên quan

Đến khoảng 14 giờ 30 ngày 12-6, sau khi hàng trăm cảnh sát tỉnh Đồng Nai được huy động đến hiện trường và Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Phó Trưởng Công an TP Biên Hòa, đến trao đổi ngắn với nhóm người xăm trổ, nhóm giang hồ mới để công an mở cửa cho ba người trong ô tô bốn chỗ chuyển sang ô tô khác rời khỏi khu vực.

Ngay sau đó, hàng chục thanh niên vây quanh chiếc ô tô cũng bỏ đi khỏi hiện trường.

Trước đó, nhóm ba người trên ô tô có xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khi đi vệ sinh tại nhà hàng Lâm Viên Quán (TP Biên Hòa, Đồng Nai) và hai bên ẩu đả.

Sau đó nhóm người được cho là đang công tác trong ngành công an tỉnh Đồng Nai bỏ ra chiếc ô tô bốn chỗ màu đen, chạy về hướng ngã tư Vũng Tàu.

Ngay lập tức hai chiếc ô tô khác đuổi theo, một xe chặn phía trước, một xe chặn phía sau khiến xe này phải dừng lại.


Nhóm giang hồ vây ô tô, xì lốp mà không có hành vi manh động nào. Ảnh: V.Ngọc

Khoảng 20 thanh niên xăm trổ nhanh chóng có mặt vây quanh chiếc ô tô và xì hết lốp xe. Những người trong xe đóng kín cửa không dám ra ngoài.

Hàng trăm cảnh sát được huy động đến hiện trường để giải vây nhưng bất thành, những thanh niên không chịu rời hiện trường. Sau hơn hai giờ đồng hồ có sự “thương thuyết” của lãnh đạo Công an TP Biên Hòa thì những người trong xe mới được chuyển sang xe khác đưa đi khỏi khu vực.

Công an TP Biên Hòa đã niêm phong chiếc ô tô bốn chỗ, đưa về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu PV nắm được thì hai trong ba người trên chiếc xe bốn chỗ màu đen đang công tác tại đơn vị cảnh sát trật tự và cảnh sát 113 của Công an tỉnh Đồng Nai, còn một người đã nghỉ hưu. Cụ thể, ba người trên xe gồm: Người cầm lái là Trung tá Đinh Tú Anh - Đội trưởng Cảnh sát trật tự, một đội phó cảnh sát 113 và một đại tá công an đã nghỉ hưu.

Người bị đánh trong nhà vệ sinh có quan hệ với nhóm giang hồ khu Vườn Điều (Long Bình). Khi những người trên ô tô bốn chỗ bỏ chạy đến khu vực cầu An Hảo, nhóm giang hồ đã kịp huy động ô tô đến chặn đầu, chặn đuôi xe.

Trước khi công an đến nơi, nhóm bị đánh đã kịp gọi nhiều người xăm trổ đến vây, xì lốp xe. Có khoảng 200 cảnh sát được huy động tới hiện trường. Chánh Văn phòng Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai cũng ra nắm tình hình.

Việc vây ráp của những người xăm trổ diễn ra hơn hai giờ liền, bất chấp sự có mặt của công an. Một nguồn tin chưa kiểm chứng cho biết nhóm có quan hệ với giang hồ Vườn Điều là một số doanh nghiệp, đi nhậu với người có thế lực.

Tuy nhiên, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM về thông tin trên, Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Phó Trưởng Công an TP Biên Hòa, cho biết: “Hiện chưa nắm thông tin cụ thể vụ việc nên chưa thể cung cấp”.

Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

TR.BÌNH - V.NGỌC

BÌNH LUẬN

Đinh Thế Mạnh

2h chiều nhày 12 tháng 6 (thứ 4) là giờ hành chính các cán bộ trưởng phó nhậu ở phòng VIP, trong số ngững người say đến nôn vào người khác, nhậu cũng ác đấy,

Single Firefly

Qua hình ảnh, tôi thấy công an ta hiền ghê đi!

Nguyen minh Hoang

Ua! Hien tuong tren o che do nao vay nhi? Sao doc nhu trong truyen vay ta! "Có khoảng 200 cảnh sát được huy động đến hiện trường để giải vây nhưng bất thành, những thanh niên không chịu rời hiện trường. Sau hơn hai giờ đồng hồ có sự “thương thuyết” của lãnh đạo Công an TP Biên Hòa thì những người trong xe mới được chuyển sang xe khác đưa đi khỏi khu vực... Chánh Văn phòng Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai cũng ra nắm tình hình". Vay la sao? Lanh dao Cong an Thanh pho ma di thuong thuyet voi Giang ho la sao?

nam le

CO VAN DE KHONG BINH THUONG, 200 CONG AN VAY RAP GIANG HO MA KHONG LAM GI DUOC? PHAI THUONG THUYET, ROI NHOM GIANG HO MOI CHIU ROI DI, NGHIA LA GIANG HO DA CO BAO KE? CUNG LA 1 BAI HOC CHO CONG AN CHUA THOI Y QUYEN CAY THE MUON DANH AI THI DANH,

Mr Hung

49 gap 50 kg hieu sao pgd cong an tp Bien Hoa xuong ma giang ho kg so saovay. Qua bi an hi hi hi

Lê Hoàng Nam

Xem và đọc, tưởng sự việc này xảy ra ở Ý hay Mexico chứ. Chưa biết lỗi phải như thế nào, nhưng nhìn hình ảnh bọn này chắc không lương thiện. Chắc chính quyền ở đây bí tay với bọn này hay sao, mà phải đafm phán để vãn hồi trật tự?!?!

Lê Anh Minh

Công an mà Giang hồ còn bao vây như thế, nếu là dân chắc ra nghĩa trang với bọn này

THỊNH

Một nguồn tin chưa kiểm chứng cho biết nhóm có quan hệ với giang hồ Vườn Điều là một số doanh nghiệp, đi nhậu với người có thế lực.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM