Đồng Nai: Hai anh em bị chém gục trong đêm

An ninh trật tự

Đồng Nai: Hai anh em bị chém gục trong đêm

(PLO)- Một nhóm thanh niên khoảng bốn nam và một nữ mang theo dao và côn ba khúc chém, đánh hai anh em gục tại chỗ.

Bản tin liên quan

Ngày 6-9, cơ quan Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, truy bắt nhóm đối tượng dùng dao và côn chém gục hai anh em tại phường Tân Phong (TP Biên Hòa).

Theo thông tin ban đầu, vào đêm 5-9, một nhóm thanh niên khoảng bốn nam và một nữ đèo nhau trên hai xe máy vào hẻm 4 (phường Tân Phong) mang theo dao và côn ba khúc. Tại đây, nhóm đối tượng đã lao vào chém và đánh anh Nguyễn Văn Sự.


Nhóm dùng côn, dao chém tới tấp đối thủ. Ảnh: Cắt từ clip

Thấy anh trai bị đánh, anh Nguyễn Văn Tài ở gần đó lao ra can ngăn cũng bị các đối tượng đánh và chém tới tấp vào người.

Hậu quả cả hai anh em đều bị đánh và bị chém, anh Tài bị chém gục, bất tỉnh. Ngay sau đó, các đối tượng lên xe tẩu thoát. Hai anh em Sự và Tài được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương rất nặng.

Hiện vụ việc đã được cơ quan công an điều tra xác minh và truy bắt các đối tượng.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Nguyễn Thanh Vũ

Tôi nói thẳng nếu công an các địa phương chịu kho làm hết trách nhiệm cũng như thường xuyên đi địa bàn và đặc biệt là tấn công sâu vô các nơi bọn Giang hồ xã hội đen thì chắc chắn bọn chúng không có cơ hội để hoạt động cũng như ra tay. Nói ra sợ các anh buồn chứ khi xảy ra chuyện đi tìm các anh đến cứu thì vô phương.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM