Đồng Nai: Dùng súng hỗn chiến quán karaoke trong đêm

An ninh trật tự

Đồng Nai: Dùng súng hỗn chiến quán karaoke trong đêm

(PLO)- Cuộc hỗn chiến kinh hoàng giữa khách và nhân viên của quán karaoke trong đêm, đã có nhiều tiếng súng nổ. 

Bản tin liên quan

Ngày 2-10, Công an huyện Long Thành, Đồng Nai đang phối hợp với lực lượng chức năng và Công an thị trấn Long Thành điều tra vụ ẩu đả xảy ra tại quán karaoke Tây Bắc (thị trấn Long Thành, huyện Long Thành).

Theo xác minh ban đầu của công an, rạng sáng 30-9, một nhóm khách đến hát tại quán karaoke có xảy ra mâu thuẫn dẫn, đến xô xát với một nhân viên làm việc tại đây. Sau đó, nhóm khách ra về.


Chiếc ô tô đậu trước cửa quán karaoke bị đập phá trong cuộc hỗn chiến. Ảnh: LT 

Nhưng được khoảng 1 tiếng sau, nhóm khách tiếp tục quay lại quán karaoke và dùng gạch, đá, mã tấu tấn công những người có mặt trong quán và đập phá nhiều đồ đạc xung quanh.

Lúc này, một số nhân viên của quán cũng dùng vỏ chai bia tấn công lại thì một đối tượng trong nhóm đối thủ đã nổ nhiều phát súng. Vụ ẩu đả làm một nhân viên của quán karaoke bị xây xát nhẹ.

Khi công an địa phương có mặt tại hiện trường, các đối tượng bỏ chạy. Tại hiện trường, nhiều đồ đạc của quán bị các đối tượng đập phá hư hỏng, một ô tô để trước quán cũng bị đập phá. Công an đã thu giữ một số vỏ của đạn cao su.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Tèo trung

Phải đưa hết bọn giang hồ này ra ngoài đảo sống để cho chúng tự chém giếng lẩn nhau. Nấu các ngành chức năng từ TƯ đến địa phương đều đồng thuận cách làm này thì bọn giang hồ không còn đất sống

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM