Đồng Nai: Cướp ngân hàng bằng vật giống lựu đạn

An ninh trật tự

 Đồng Nai: Cướp ngân hàng bằng vật giống lựu đạn

(PLO)- Nghi can đội mũ bảo hiểm, mặt bịt khẩu trang màu đen, đeo găng tay và balo vào bên trong Phòng Giao dịch của Ngân hàng Agribank khống chế để cướp tiền. 

Bản tin liên quan

Đêm ngày 26-11, các lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang phối hợp với Công an TP Biên Hòa tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc một đối tượng xông vào cướp ngân hàng ở phường Hóa An (TP Biên Hòa).


Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án. Ảnh: HV. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h chiều cùng ngày một thanh niên đi xe máy đầu đội mũ bảo hiểm, mặt bịt khẩu trang màu đen, đeo găng tay và balo tiến vào bên trong Phòng Giao dịch Hóa An (Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Bắc Đồng Nai (đóng tại khu phố An Hòa, phường Hóa An, thành phố Biên Hòa).

Khi đến bàn giao dịch, gặp nhân viên đang làm việc, nghi can bất ngờ rút từ trong balo ra vật màu đen nghi giống như quả lựu đạn uy hiếp, buộc các nhân viên ngân hàng đi vào phía bên trong của phòng giao dịch


Nghi can cướp phóng xe bỏ chạy sau khi gây án. Ảnh: AX. 

Sau đó nghi can leo qua tấm kính chắn giữa khách hàng và nhân viên ngân hàng lục lọi đồ đạc trong phòng. Sau khoảng 10 giây, kẻ cướp chạy thoát ra ngoài.

Nhận được tin báo về vụ việc, lực lượng đã có mặt tại hiện trường, thu thập dấu vết, trích xuất camera, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến khoảng 21 giờ tối cùng ngày, lực lượng công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra truy bắt hung thủ. 

Theo thông tin từ ngân hàng, do đã thường xuyên phối hợp với các cơ quan chức năng tập huấn, diễn tập các tình huống sự cố để chủ động phòng ngừa và ngân hàng luôn nhắc nhở cán bộ cảnh giác, xử lý các tình huống bất ngờ nên lực lượng bảo vệ của ngân hàng đã kịp thời phản ứng, bảo vệ an toàn tuyệt đối con người và tài sản của ngân hàng.

Kẻ cướp đã hoảng sợ và tháo chạy. Ngân hàng đang tích cực phối hợp với Công an để điều tra, truy bắt kẻ cướp.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM