Đồng Nai: Chủ tiệm photo làm giả con dấu Công an TP Biên Hòa

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Sáu, ngày 14/8/2020 - 16:02

(PLO)- Khám xét phòng trọ của chủ tiệm photo, công an thu giữ một con dấu giả của UBND phường Tam Phước và con dấu giả Công an thành phố Biên Hòa.

Ngày 14-8, Cơ quan CSĐT công an TP Biên Hòa (Đồng Nai), cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hoàng Đạt (28 tuổi, ngụ tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.


Kiểm tra phòng trọ của nghi can công an thu giữ nhiều dấu cơ quan nhà nước được làm giả. Ảnh: CTV

Sau một thời gian theo dõi, chiều 13-8, Công an phường Phước Tân, TP Biên Hòa, kiểm tra hành chính tiệm photo Hoàng Ngân ở đường Đinh Quang Ân (thuộc khu phố Hương Phước, phường Phước Tân).

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện Đạt đang bán cho khách ba bản photo sổ hộ khẩu có chứng thực bản sao đúng với bản chính, có hình dấu tròn đỏ đề UBND phường Tam Phước, chữ ký đề tên chủ tịch phường đều là làm giả. 

Khám xét phòng thuê trọ của Đạt, công an thu giữ một con dấu hình tròn có dòng chữ đỏ “UBND P. Tam Phước”, một con dấu hình tròn có dòng chữ đỏ “Công an thành phố Biên Hòa” và nhiều mộc dấu, tài liệu khác khác...

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phá đường dây 'sex tour' ngàn đô

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Người phụ nữ 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm với hàng loạt chân dài, có mức giá từ 10 đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc “sex tour” thì từ 4.000 USD đến 5.000 USD/lần.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục