Đồng Nai: Bắt nhóm Thảo 'ma' mang súng đi giải quyết mâu thuẫn

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Hai, ngày 13/4/2020 - 17:57

(PLO)- Bắt nguồn từ mâu thuẫn va chạm giao thông, nhóm Thảo "ma" mang súng bắn bi, gậy bóng chày để giải quyết nhưng bị bắt giữa đường. 

Ngày 13-4, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã lập hồ sơ xử lý nhóm người mang súng bắn bi đi giải quyết mâu thuẫn tại khu phố 1, phường Trảng Dài.


Nhóm Thảo "ma" bị công an khống chế khi chuẩn bị hung khí để giải quyết mâu thuẫn. Ảnh: CAĐN

Theo thông tin ban đầu, đêm 11-4, Nguyễn Duy Phương lái ô tô chở theo một phụ nữ thì va quẹt vào tấm tôn tại cửa hàng kinh doanh tôn trên đường Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Dài.

Thấy vậy, Nguyễn Hoàng Anh (30 tuổi, ngụ phường Hố Nai) là người làm công trong cửa hàng có ra cự cãi và đuổi đánh Phương nhưng chưa đánh được. Sau đó, Phương gọi điện cho em trai là Nguyễn Duy Thảo (thường gọi là Thảo "ma", 36 tuổi, ngụ phường Tân Biên, TP Biên Hòa) đến hỗ trợ. Thảo rủ thêm sáu người nữa cùng tới. 

Nhóm Thảo "ma" mang theo một súng bắn bi và hai gậy bóng chày. Tuy nhiên, vừa tới cửa hàng thì họ gặp tổ tuần tra - Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai. Vậy là cả nhóm bị trấn áp, bắt giữ, giao cho công an địa phương xử lý.

VŨ HỘI

Jack gây tranh cãi tại Running Man Vietnam mùa 2

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Sau những lùm xùm đời tư, việc Jack vẫn xuất hiện Running Man Vietnam mùa 2 khiến một bộ phận người hâm mộ bức xúc. Nhiều người kêu gọi tẩy chay Jack.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục