Đồng Nai: Bắt nhóm Thảo 'ma' mang súng đi giải quyết mâu thuẫn

An ninh trật tự

Đồng Nai: Bắt nhóm Thảo 'ma' mang súng đi giải quyết mâu thuẫn

(PLO)- Bắt nguồn từ mâu thuẫn va chạm giao thông, nhóm Thảo "ma" mang súng bắn bi, gậy bóng chày để giải quyết nhưng bị bắt giữa đường. 

Bản tin liên quan

Ngày 13-4, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã lập hồ sơ xử lý nhóm người mang súng bắn bi đi giải quyết mâu thuẫn tại khu phố 1, phường Trảng Dài.


Nhóm Thảo "ma" bị công an khống chế khi chuẩn bị hung khí để giải quyết mâu thuẫn. Ảnh: CAĐN

Theo thông tin ban đầu, đêm 11-4, Nguyễn Duy Phương lái ô tô chở theo một phụ nữ thì va quẹt vào tấm tôn tại cửa hàng kinh doanh tôn trên đường Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Dài.

Thấy vậy, Nguyễn Hoàng Anh (30 tuổi, ngụ phường Hố Nai) là người làm công trong cửa hàng có ra cự cãi và đuổi đánh Phương nhưng chưa đánh được. Sau đó, Phương gọi điện cho em trai là Nguyễn Duy Thảo (thường gọi là Thảo "ma", 36 tuổi, ngụ phường Tân Biên, TP Biên Hòa) đến hỗ trợ. Thảo rủ thêm sáu người nữa cùng tới. 

Nhóm Thảo "ma" mang theo một súng bắn bi và hai gậy bóng chày. Tuy nhiên, vừa tới cửa hàng thì họ gặp tổ tuần tra - Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai. Vậy là cả nhóm bị trấn áp, bắt giữ, giao cho công an địa phương xử lý.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Cao Hoàng

Giang hồ ở Biên Hoà sao còn nhiều và manh động quá, kiến nghị lực lượng Công an trấn áp quyết liệt để cho người dân được yên lành.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM