Đồng Nai: Bắt được chủ tiệm sửa xe rải đinh trên quốc lộ 51

An ninh trật tự

Đồng Nai: Bắt được chủ tiệm sửa xe rải đinh trên quốc lộ 51

(PLO)- Cơ quan công an đã kiểm tra và bắt giữ chủ tiệm sửa xe ven quốc lộ 51 có hành vi rải đinh sắt trên đường.

Bản tin liên quan

Chiều 6-9, Công an phường Tam Phước (TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã tiến hành lập hồ sơ xử lý đối với Hồ Như Hưng (49 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) về hành vi rải vật sắc, nhọn trên quốc lộ 51 gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Trưa cùng ngày, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hành chính tiệm sửa xe Hùng do ông Hưng làm chủ tại khu phố Long Đức 3 (phường Tam Phước) phát hiện một bịch đen kim loại tôn được cắt hình nhọn hai đầu trong tiệm sửa xe nên đã mời về trụ sở công an phường để làm việc.

Tại cơ quan công an, Hưng khai nhận số vật nhọn trên do ông mua tôn rồi dùng kéo cắt, sau đó mang ra rải trên quốc lộ 51 khu vực ngã ba Thái Lan (phường Tam Phước). Khi xe máy cán trúng, thủng vỏ và đến tiệm sửa xe của ông để vá giá 10.000 đồng/lần và 70.000 đồng thay ruột mới. Ông Hưng cũng thừa nhận đã thực hiện rải đinh hơn 10 lần.

Được biết quốc lộ 51 đoạn qua địa bàn phường Tam Phước là một trong những "điểm nóng" của nạn rải đinh khiến người dân khu vực và người tham gia giao thông hết sức bức xúc.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Huỳnh Nghĩa

Tui đã bị cán đinh hình thoi này một lần tại trạm thu phí gần kcn Tam Phước , Đồng Nai (trên QL51) ngay lúc mưa tầm tã. Đẩy vào tiệm vá xe gần đó thay ruột hết 70k mà nó còn thay ruột ko đúng size cho tui, hậu quả là chạy đc chừng một tháng là thay ruột khác tiếp.

Duc Trung Nguyen

Những việc làm thất đức như thế này toàn là dân Hoa Thanh Quế nhỉ. Rải đinh, ăn mày ăn xin, chăn dắt ăn mày ăn xin, ở nhà thuê quỵt tiền trọ, trộm cắp... 😂 😂 😂

Nguyễn sơn Thủy

Quốc hội nên bổ sung bộ luật hình sự tội phạm "giết người bằng cách rải đinh trên đường giao thông đường bộ". Phải phạt thật nặng, nếu tái phạm thì sử dụng hình thức tử hình để làm gương.

le hoang

Đáng xữ tội cố ý làm chết ngừơi. /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

hùng

Đang chạy xe nhanh mà gặp vật này hết hơi loạng choạng gây tai nạn có khi chết nhiều người, nên loại khỏi xã hội được rồi

Lục Trung Quang

Rải đinh là tội phạm cố tình gây nguy hiểm dẫn đến chết người, nên cần phải xử phạt thật nặng để răn đe.

nguyễn khánh

Ông này khai rải đinh chỉ có 10 lần vậy là còn nhiều người nữa chưa bắt được, vì khu vực này bị rải đinh từ mấy năm nay rồi, ngày nào cũng có đinh

Tạ Quang Trường

Cần phải tăng nặng hình phạt cho tội danh này, bởi nó gây nguy hại trực tiếp cho tính mạng và tài sản của người tham gia giao thông.

Bạch Hồ Nam

Bọn này là bọn gián tiếp giết người hàng loạt, bởi vì khi xe dậm phải đinh của đinh tặc nổ lốp bất ngờ thì sẽ xảy ra tai nạn khó lường. Vì vậy bắt được tên nào tử hình tên đó để những kẻ khác thấy vậy mà không dám làm nữa. (Tử hình nên tử hình công khai trước đại chúng) để mọi người thấy đó mà làm gương.

Luật sư Ngô Viết Thảo

Cần xử lý hình sự và thu hồi tài sản bất chính vì đây là hạng người vì tiền xem thuờng tính mạng cua người khác không có nhân tinh. Luật sư Thảo

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM