Đồng Nai: 1 công nhân bị chém gần lìa cánh tay

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Hai, ngày 17/5/2021 - 14:00

(PLO)- Nghe anh rể kể chuyện việc có mâu thuẫn với một nam công nhân, nhóm nghi can đã dùng mã tấu chém gần đứt lìa cánh tay nạn nhân. 

Ngày 17-5, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết, đã bắt giữ được 9 nghi can để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Các nghi can bị bắt giữ gồm: Trần Văn Tân (28 tuổi), Châu Thành Công (21 tuổi), Nguyễn Thanh Khải (19 tuổi), Lâm Văn Trường (21 tuổi), Nguyễn Văn Một (21 tuổi, tất cả quê Cà Mau), Trần Văn Trung (22 tuổi, quê Hà Tĩnh); Vi Thanh Tuyên (20 tuổi, quê Yên Bái); Huỳnh Minh Chí (28 tuổi, quê Bạc Liêu) và Nguyễn Văn Thương (31 tuổi, quê Kiên Giang).

Tại cơ quan điều tra, các nghi can khai nhận: Khi được Công kể lại sự việc anh rể là Tân xảy ra mâu thuẫn với anh T. Sau đó Công đã rủ đồng phạm mang theo mã tấu đi tìm và chặn đường chém anh T. 

Tối 13-5, tại đường số 5, Khu Công nghiệp Long Thành, nhóm của Công phát hiện anh T. nên đã bao vây chặn đường và dùng mã tấu truy sát, chém nạn nhân gần đứt lìa cánh tay trái.

Sau khi gây án, nhóm Công nhanh chóng tẩu thoát. Riêng anh T. may mắn được mọi người đưa ngay đi cấp cứu nên nối được cánh tay.

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục