Đội trưởng QLTT bị kỷ luật do có quan hệ bất chính

An ninh trật tự

Đội trưởng QLTT bị kỷ luật do có quan hệ bất chính

(PLO)- Một đội trưởng Đội quản lý thị trường ở Tiền Giang bị kỉ luật cảnh cáo do có hành vi quan hệ bất chính với vợ người khác.

Bản tin liên quan

Ngày 13-7, Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã ban hành quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trung Hiếu (43 tuổi, Đội trưởng Quản lý thị trường số 6, thuộc Cục Quản lý Thị trường tỉnh Tiền Giang) do có quan hệ bất chính.


Ông Nguyễn Trung Hiếu. Ảnh: CTV

Ông Hiếu bị kỷ luật sau khi có kết quả kiểm tra của cơ quan chức năng về việc bị tố cáo quan hệ nam nữ bất chính với một phụ nữ đã có chồng.

Qua xác minh, Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tiền Giang xác định nội dung đơn tố cáo của ông N.T.T là đúng và đúng một phần. Vi phạm của ông Hiếu phải đến mức thi hành kỷ luật.

Trước đó, ông N.T.T (ngụ phường 9, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) có đơn gửi đến Cục Quản lý thị trường Tiền Giang và Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tiền Giang tố cáo ông Nguyễn Trung Hiếu có hành vi quan hệ bất chính với vợ ông là bà  NTXH.

Theo đơn tố cáo, hơn một năm qua, ông Hiếu và bà H. đã có mối quan hệ như vợ chồng khiến cuộc hôn nhân giữa ông T. và vợ  rạn nứt, dẫn đến ly hôn.

Theo ông T, ông Hiếu đã vi phạm Luật hôn nhân gia đình và vi phạm  những điều đảng viên không được làm. 


ĐÔNG HÀ

BÌNH LUẬN

a giành

Sao gọi là quan hệ bất chính. Mà phải gọi là quan hệ kg ( trong sáng) đây là mỹ từ thường ám chỉ các quan cấp hơi cao cao khi làm chuyện mờ ám?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM