Đôi tình nhân giấu 20 bánh heroin trong cánh cửa xe

An ninh trật tự

Đôi tình nhân giấu 20 bánh heroin trong cánh cửa xe

(PLO)- Kiểm tra bên trong chiếc xe ô tô của đôi tình nhân, cảnh sát phát hiện 20 bánh heroin giấu trong cánh cửa sau.

Bản tin liên quan

Ngày 22-11, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đơn vị này vừa triệt phá thành công hai đường dây mua bán trái phép chất ma túy với số lượng cực “khủng”. Qua đó, công an đã thu giữ 40 bánh heroin, 17.851 viên ma túy tổng hợp.

Theo điều tra của công an, thông qua mối quan hệ xã hội, Tráng A Trang (38 tuổi, trú tại Mai Châu, Hòa Bình) quen biết với Ma Tuấn Hùng (31 tuổi, trú tại Thái Nguyên).

Biết Trang và Sồng Thị Dớ (40 tuổi, trú tại Vân Hồ, Sơn La) ở gần biên giới với Lào, Hùng đã đặt vấn đề nhờ hai người này mua ma túy bán cho mình.

Nhận lời, Trang gọi điện thoại cho Hùng, báo giá mỗi bánh heroin là hơn 155 triệu đồng. Hùng đồng ý mua, hai bên hẹn nhau giao nhận hàng tại Đại lộ Thăng Long (Nam Từ Liêm, Hà Nội).


Hùng,Trang và Dớ tại cơ quan công an.

Chiều 29-10-2016, các trinh sát Công an quận Nam Từ Liêm phát hiện Trang điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Ford Everest chở theo bạn gái là Sồng Thị Dớ đi từ Hòa Bình về Hà Nội để giao ma túy cho Hùng.

Khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, khi Trang vừa về đến đại lộ Thăng Long, lực lượng công an đã lập tức dừng xe kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện 20 bánh heroin (trọng lượng hơn 7 kg) được giấu trong cánh cửa sau xe ô tô của hai đối tượng. Cùng lúc này, lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng Hùng khi đang trên đường đến nhận ma túy.

Hiện tại, CQĐT Công an quận Nam Từ Liêm đã khởi tố đối với cả ba đối tượng trên để điều tra về tội mua bán trái phép chất ma túy.


Số tang vật ma túy thu giữ từ đường dây của ba đối tượng. Ảnh công an cung cấp

Cũng trong tháng 10-2016, Công an quận Nam Từ Liêm bắt quả tang Nguyễn Đức The (41 tuổi, trú tại Mộc Châu, Sơn La) về cùng hành vi trên. Theo đó, đối tượng đi trên xe khách, mang theo một hộp carton chứa 20 bánh heroin (trọng lượng hơn 6,7 kg) và hơn 17.000 viên ma túy tổng hợp.

Quá trình đấu tranh, The khai được thuê vận chuyển chiếc thùng từ Sơn La đến Thái Nguyên với giá 5 triệu đồng. Biết là hàng cấm nên mới được trả nhiều tiền như vậy nhưng vì tham tiền, The không mở ra kiểm tra và nhận lời vận chuyển số hàng này.

Hiện tại, các vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra mở rộng.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM