Đôi nam nữ từ Hải Phòng vào Vĩnh Long cho vay lãi nặng

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Ba, ngày 20/8/2019 - 12:12

(PLO)- Con nợ phải trả lãi suất 30%/tháng.

Công an TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) đang tạm giữ hình sự hai nghi phạm Hoàng Văn Cường (40 tuổi) và Lê Thị Loan (42 tuổi, cùng ngụ TP Hải Phòng) để điều tra về hành vi cho vay lãi nặng.


  Loan và Cường bị bắt vì cho vay lãi suất cao.

Trước đó, chiều 12-8, Công an TP Vĩnh Long đã bắt quả tang Cường và Loan đang nhận 24 triệu đồng tiền lãi của một con nợ.

Tại cơ quan công an, hai nghi phạm khai nhận đến Vĩnh Long hoạt động cho vay tiền nặng lãi từ năm 2018 đến nay. Hai nghi phạm cho vay lãi suất mỗi ngày là 1% (tương đương 30%/tháng).

Số tiền trên là tiền lãi trong sáu ngày của khoản vay 400 triệu đồng mà con nợ vay trước đó. Con nợ đã đóng tiền lãi gần bằng số tiền gốc 400 triệu.

HẢI DƯƠNG

Thêm nhiều ứng viên vaccine ngừa COVID-19

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Các hãng dược quốc tế đang tiếp tục phát triển thêm nhiều loại vaccine ngừa COVID-19 mới. Đây là tin vui cho các nước đang thiếu nguồn cung để tăng tỉ lệ tiêm chủng trong nước.

Cú đúp và nỗi đau Lewandowski

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Lewandowski đã cắn chặt môi cố kìm nén những giọt nước mắt mà bất lực. Anh đưa tay vẫy chào tạm biệt khán giả trên vận động trường Kretovsky với nỗi đau xách va ly về nước. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục