Đôi nam nữ mang súng tự chế đi 'săn bắt chó'

PHI HÙNG
PHI HÙNG
Thứ Hai, ngày 31/7/2017 - 15:02

(PLO)- Khi dùng súng, trong khoảng cách 10 bước chân, chó dù chạy nhanh cũng gục.

Ngày 31 - 7, Đại uý Đinh Tiến Vũ - Tổ trưởng tổ công tác Y8/141 (Hà Nội), cho biết chiều 29-7, khi đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A cũ (đoạn qua địa phận huyện Phú Xuyên – Hà Nội) tổ công tác phát hiện đôi nam nữ đi xe máy trên mình đeo bình tích điện, vai mang một bọc có dấu hiệu khả nghi nên đã tiến hành kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một khẩu súng tự chế bằng gỗ và kim loại, đôi nam nữ khai nhận khẩu súng trên dùng để đi săn chó bán cho nhà hàng.


Vũ Văn Hoà tại thời điểm kiểm tra.


Khẩu súng của đôi nam nữ.

Danh tính hai người được làm rõ là Trần Thị Thảo (25 tuổi ở Thanh Trì, Hà Nội) và Vũ Văn Hoà (36 tuổi, ở thị trấn Phú Xuyên, Hà Nội).

Cả hai bước đầu họ khai Thảo chở Hoà đi xem nhà nào sơ hở để chó chạy rông thì bắn. Hoà ngồi sau làm 'xạ thủ'. Trong khoảng cách mười bước chân, súng chạy bằng cơ chế kích cho dòng điện lên hàng nghìn vôn có thể khiến chó đang chạy nhanh cũng phải nằm im.

Hiện tổ công tác đã bàn giao khẩu súng và đôi nam nữ thanh niên cho Công an huyện Phú Xuyên để tiếp tục điều tra làm rõ.

PHI HÙNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục