Đòi đi với người lạ, nữ tiếp viên bị bạn trai bóp cổ chết

Thứ Bảy, ngày 22/2/2014 - 10:58

Cường đóng và khóa cửa lại rồi giấu chìa khóa, không cho Nhi đi... Quá trình xô xát, Cường bóp cổ Nhi đến chết.

Công an Tây Ninh cho biết đã xác định nữ tiếp viên quán karaoke N. (28 tuổi, ngụ huyện Châu Thành) chết trong phòng trọ tại phường 4, TP Tây Ninh là bị giết.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 12h30 trưa 15/2, tại nhà trọ Thanh Bình, khu phố 6, phường 4, xảy ra trọng án giết người. Hung thủ là Phan Châu Cường do ghen tuông đã dùng tay bóp cổ bạn gái dẫn đến tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ án.

Trưa 15/2, chủ nhà trọ thấy phòng của Cường và Nhi đóng kín mít suốt ngày, cả hai không ra ngoài như ngày thường nên đến phòng gọi. Thấy không ai trả lời, chủ nhà xô cửa vào thì thấy Cường và Nhi nằm ôm nhau với vẻ khác thường.

Nhi đã chết, Cường được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh. Kết quả kiểm tra cho thấy ngoài vết thương trên tay, Cường còn ngộ độc thuốc.

Cường khai nhận chính mình đã giết Nhi vì ghen tuông. Sau khi nghe điện thoại của người đàn ông, Nhi đòi đi chơi. Cường đóng và khóa cửa lại rồi giấu chìa khóa, không cho Nhi đi..

Trong lúc cãi vã, Nhi đánh vào sau gáy Cường. Tức giận, Cường quay sang đè Nhi nằm xuống, dùng 2 tay bóp cổ Nhi. Cho đến khi thấy Nhi nằm im không chống cự, Cường buông tay ra và phát hiện Nhi đã chết.

Theo Pháp Luật & Xã Hội

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục