Độc chiêu đánh ghen bằng dấm ớt

An ninh trật tự
Thảo lôi "tình địch" vào phòng trọ của chồng, cùng mẹ đẻ hành hung, hạ nhục cô này bằng cách bôi dấm ớt vào vùng kín.

Bản tin liên quan

Ngày 4/7, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Chu Thị Thảo (35 tuổi, ở huyện Thanh Ba, Phú Thọ) cùng mẹ của chị ta để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác. Việc trưng cầu giám định thương tật nạn nhân đang được tiến hành khẩn trương để làm căn cứ khởi tố các nghi can.

Theo nhà chức trách, hành vi đánh ghen của Thảo hoàn toàn “mất tính người”, không phải nhất thời mất bình tĩnh mà có tính toán, chuẩn bị. Tuy nhiên do nhận thức có hạn cô ta đã không lường hết được hậu quả. Người mẹ cũng đáng trách khi đồng lõa với sai phạm của con.

tr-5359-1404526508.jpg

Căn phòng nơi xảy ra vụ đánh ghen.Ảnh Lường Toán

Làm việc với cơ quan điều tra, Thảo khai kết hôn với người đồng hương Nguyễn Minh Kỳ từ năm 19 tuổi, có 2 con (lớn 15 tuổi, nhỏ 8 tuổi). Thởi điểm con gái đầu được 4 tuổi, chồng Thảo xuống Hà Nội thuê trọ làm thợ xây, rồi thành chủ thầu. Khi chồng không thường xuyên gửi tiền về nuôi con, cô nghi anh có nhân tình. Cuộc sống vợ chồng trở nên căng thẳng, liên tục cãi vã, xô xát. Đầu năm 2013, họ ly thân.

Thảo để con cho gia đình chồng chăm rồi về sống cùng mẹ ruột. Thời gian này, nhận tin chồng đang “cặp kè” với người phụ nữ nấu cơm thuê cho tốp thợ xây, cô ta đến gặp yêu cầu cắt đứt mối quan hệ này song anh Kỳ không làm theo mà càng công khai hơn.

Sáng 29/6, Thảo mang lọ dấm ớt, rủ mẹ đẻ đến phòng trọ của "tình địch" ở phường Phú Đô (quận Nam Từ Liêm) đánh ghen. Tới nơi thấy chị này đang nói chuyện điện thoại ở ngoài cổng, Thảo lôi vào phòng của chồng ở bên cạnh đánh đập. Khi nạn nhân ngã xuống sàn nhà, mẹ con Thảo mở lọ dấm ớt mang theo sát vào vùng kín chị này... Hành hạ xong tình địch, mẹ con Thảo bỏ về quê. Sáng ngày hôm sau cả hai bị cảnh sát triệu tập.

Trước lời khai của vợ tại trụ sở công an, anh Kỳ đã phủ nhận, bức xúc cho biết người phụ nữ kia chỉ được anh thuê nấu cơm cho anh em trong tổ thợ, giữa hai người chưa có chuyện gì vượt quá giới hạn.

Theo anh này, nguyên nhân chính dẫn đến hạnh phúc đổ vỡ do Thảo có nhân tình. Dù đã nhiều lần viết đơn ly hôn và thông báo cho bố mẹ vợ nhưng nghĩ tới các con nên nhẫn nhịn, tuy nhiên Thảo vẫn chứng nào tật ấy, ngày càng quá quắt. “Nhiều hôm nhờ giặt bộ quần áo, cô ấy gắt lên: Tôi có phải osin của nhà này đâu?”, anh trần tình.

Anh Kỳ bảo không chịu nổi cuộc sống gia đình như vậy nên ly thân thay vì ly hôn để tránh gây tổn thương cho các con. Mấy năm nay công việc gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn thường xuyên gửi tiền về cho bà nội chăm sóc 2 con, trong khi vợ không ngó ngàng đến.

“Từ lúc ly thân thi thoảng cô ấy mới ghé vào thăm con, xách theo mấy cân gạo, chưa bao giờ nói chuyện đóng tiền học cho con”, anh Kỳ phân trần và chia sẻ thấy khổ cho mẹ vợ vì thương con mà vướng vòng lao lý.

Theo Lường Toán/VNE

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM