Dọa đốt nhà người khác

Chủ Nhật, ngày 3/4/2011 - 22:04

Ngày 3-4, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã chỉ đạo Công an phường 2 tiến hành điều tra bước đầu để làm rõ bức thư đe dọa đốt nhà chị N.T.L.T (đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 2).

Chị T. là vợ của phóng viên Minh Sơn, công tác tại Báo. Trước đó, rạng sáng 1-4, chị T. mở cửa nhà thì phát hiện một lá thư được ai đó vứt vào sân có nội dung đe dọa sẽ thuê xã hội đen mua xăng đốt nhà chị T., bên dưới ký tên là “kẻ liều mạng”.

Lý do đe dọa trong thư là do bị nhà chị T. che khuất chỗ mua bán của một người khác. Trong khi theo chị T., việc gia đình chị cho thuê mặt bằng bán tạp hóa đã từ vài năm nay. 

Bước đầu, công an đã mời hai người đến làm việc để đối chiếu chữ viết trên bức thư đe dọa, nhưng không giống. Trước đó, phóng viên Minh Sơn cũng nhận được nhiều tin nhắn đe dọa sẽ “xử” cả vợ con anh, lý do liên quan đến công việc chuyên môn của anh.
Theo S.Tùng (NLĐ)

Brazil thảnh thơi tiễn Ai Cập về nước

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Olympic Brazil thẳng tiến đến tứ kết bằng phong độ ấn tượng và cái tên tiếp theo đòi cản đường nhà đương kim vô địch là Olympic Ai Cập - những người đang tìm kiếm tấm vé bán kết đã tránh họ suốt 57 năm qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục