Dỡ biển quảng cáo, một người nghi bị điện giật chết

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Hai, ngày 30/3/2020 - 18:12

(PLO)- Nhóm người leo lên mái hiên căn nhà trên đường Âu Cơ (quận Tân Phú, TP.HCM) để tháo dỡ biển quảng cáo thì xảy ra tai nạn.

Đến chiều 30-3, lực lượng chức năng quận Tân Phú (TP.HCM) vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn lao động khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, một nhóm khoảng 3-4 người đàn ông trèo lên mái hiên căn nhà số 701 Âu Cơ, phường Tân Thành (quận Tân Phú) để tháo dỡ biển quảng cáo điện tử.


Sự cố tai nạn lao động khiến một ngưởi tử vong chiều 30-3. Ảnh: HT

Trong lúc làm việc thì xảy ra sự cố khiến tấm biển quảng cáo bị ngã đổ. Một người trong nhóm nghi bị phóng điện, nằm bất động trên mái nhà, tử vong.

Công an quận Tân Phú sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Điện quanh khu vực cũng được nhân viên điện lực cắt nguồn để đảm bảo an toàn.


Lực lượng chức năng sau đó có mặt, cắt nguồn điện và xử lý sự cố. Ảnh: HT

Được biết do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh COVID-19 kinh doanh ế ẩm, chủ tiệm này đã thuê thợ đến tháo dỡ biển hiệu, trả mặt bằng thì không may xảy ra sự cố đáng tiếc trên.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục