Đình chỉ công tác CSGT vào nhà nghỉ với vợ người khác

An ninh trật tự

Đình chỉ công tác CSGT vào nhà nghỉ với vợ người khác

(PLO)- Phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm đình chỉ công tác đối với anh Lê Xuân H., cán bộ CSGT, để xác minh việc vào nhà nghỉ với vợ người khác. 

Bản tin liên quan

Sáng nay (28-7), trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM, Thiếu tá Nguyễn Văn Cường (Đội trưởng Tham mưu, Phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết Phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm đình chỉ 15 ngày đối cán bộ CSGT Lê Xuân H.


Cán bộ CSGT Lê Xuân H. vào nhà nghỉ với chị P. là vợ của người khác.

"Việc đình chỉ công tác là để phục vụ cho việc kiểm tra, xác minh nội dung đơn thư tố cáo sau khi anh H. bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác" -Thiếu tá Cường cho hay.

Cũng theo Thiếu tá Cường, cho đến thời điểm hiện nay chưa thể đưa ra kết luận gì có liên quan đến vụ việc vì cần phải được xác minh, làm rõ cụ thể sự việc. Tuy nhiên, quan điểm của Phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa là sai đến đâu xử lý đến đó; không bao che, dung túng nếu có hành vi sai trái của cán bộ này.

Thiếu tá Nguyễn Văn Cường thông tin: Ngay sau khi nhận được đơn tố, Phòng CSGT cũng yêu cầu anh này tường trình lại toàn bộ sự việc và anh này cũng thừa nhận vào nhà nghỉ để tư vấn thủ tục, hôn nhân, pháp lý.

Trước đó, ngày 26-7, ông Võ Hồng Thao (Trưởng Công an xã Hoàng Long, TP Thanh Hóa) xác nhận thông tin trên địa bàn có sự việc một người chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với một CSGT.

Nguyên nhân xuất phát từ việc anh LVT (trú TP Thanh Hóa) nghi ngờ vợ mình là chị Lê Thị P. có quan hệ ngoài luồng với anh Lê Xuân H. nên đến nhà nghỉ trên để bắt quả tang vào lúc 20 giờ 30 ngày 21-6.

“Theo tường trình ban đầu của chị P. và anh H., hai người vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác. Khi chúng tôi đến hiện trường đã thấy rất nhiều người trong phòng. Không có cơ sở để nói rằng hai người có quan hệ bất chính vì tại hiện trường, chị Lê Thị P. và anh Lê Xuân H. vẫn mặc quần áo bình thường và ngồi trên giường" - ông Thao cho biết.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

Huỳnh Mạnh Tiến

Anh ấy vào đó tư vấn gì đó thôi mà, làm gì dữ vại?

Nguyễn Văn Tuấn

Tư vấn bình thường thì cứ mạnh dạn ngẩn thẳng đầu lên.

tonydo

Người sỉ quan cSGT nầy Gian không Ngoan. CSGT đâu có chuyên môn về pháp lý hôn nhân mà khai tầm aby65. Đúng ra trai có vợ gái có chồng [dầu chờ ly dị mà chưa xé hôn thú coi như có gd ]. Người Sỉ qaun any62 chối cũng không được bởi trai gái vô phòng ngủ không chueyn56 tằng tịu thì cũng chuyện nầy chuyện kia. Nếu khai vô trong đó thna thỉ hoàn cảnh gđ của 2 bên không hạnh phúc cơm không lành Canh không Ngọt thì còn miển cưởng chấp thuận. Gian manh khai biết ngay

Single Firefly

Bắt ngoại tình mà cặp tình nhân còn quần áo trên người thì thua rồi! Rút kinh nghiệm, trước khi đi bắt, phải mua vài chiếc bao cao su mang theo thì họ không thể chối tội được

Diệu Tuấn

CSGT mà tư vấn thủ tục hôn nhân, pháp lí? Anh này đa năng thế!

Hải

2 người đã ly thân, chờ Tòa giải quyết, chị P hấp tấp quá làm gì, anh CSGT đã vi phạm Luật HNGĐ 1 vợ, 1 chồng nên cách chức còn điều tra gì nữa, nên tước quân tịch mặc dù không cởi quần áo

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM