Điều tra vụ học sinh lớp 1 tử vong sau khi đi vệ sinh

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Sáu, ngày 16/3/2018 - 12:27

(PLO)- Trong giờ học, Dũng xin cô giáo ra ngoài đi vệ sinh rồi quay trở lại lớp học và gục đầu lên bàn.

Sáng 16-3, lãnh đạo UBND xã Mỹ Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ một học sinh tiểu học tử vong. Đó là em Lại Văn Dũng (bảy tuổi, học sinh lớp 1B, Trường Tiểu học và THCS Mỹ Lộc).


Ngôi trường nơi học sinh Lê Văn Dũng đang theo học. Ảnh: Đặng Trung

Theo đó, sự việc xảy ra khoảng 10 giờ sáng 15-3. Trong giờ học, Dũng xin cô giáo ra ngoài đi vệ sinh rồi sau đó quay trở lại lớp học và gục đầu lên bàn.

Lúc này, một học sinh bên cạnh đã lay gọi Dũng nhiều lần nhưng không thấy trả lời. Học sinh này báo cô giáo chủ nhiệm, Dũng được đưa sang cấp cứu tại Trạm y tế xã Mỹ Lộc ngay gần đó.

Bà Trịnh Thị Hương, Trạm trưởng Trạm y tế xã Mỹ Lộc, cho hay Dũng được đưa đến trạm trong tình trạng da mặt nhợt nhạt, môi thâm, nước mũi chảy, ngưng tim và ngưng thở.

“Dù đã tìm mọi cách để cứu chữa ban đầu xong không thấy tiến triển nên chúng tôi đã chuyển lên BV Đa khoa huyện Hậu Lộc và tại đây các bác sĩ cho biết cháu đã tử vong trước khi đến bệnh viện” - bà Hương cho hay.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hậu Lộc vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của em Dũng.

ĐẶNG TRUNG

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục