Điều tra nhóm người xông vào đánh chủ khách sạn

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Hai, ngày 26/3/2018 - 18:24

(PLO)- Trong lúc ông Giáo đang ngồi tại nhà riêng thì một nhóm thanh niên lạ mặt đi trên hai ô tô tới, xông vào hành hung.

Ngày 26-3, Thượng tá Mai Xuân Điển, Trưởng Công an thị xã Ayun Pa (Gia Lai), cho biết vừa nhận được đơn trình báo của người dân về việc bị hành hung tại nhà riêng.
Theo đó, ông Trần Văn Giáo (chủ khách sạn Ngọc Thiên, ở phường Đoàn Kết) báo vào ngày 7-3 có một nhóm thanh niên lạ mặt kéo đến khách sạn của gia đình để tìm ông. Khi biết ông Giáo không có nhà, nhóm thanh niên chỉ vào mặt con gái của ông, hăm dọa: "Ông Giáo về hãy nói đừng có làm gì đụng đến anh Tâm".
Sau đó, tối 19-3, trong lúc ông Giáo đang ngồi tại nhà riêng thì một nhóm thanh niên lạ mặt đi ô tô 81A-001.44 và một taxi của hãng Mai Linh đến đậu trước cổng.
"Nhóm người này xông vào nhà, mở cửa phòng thấy tôi đang ngồi làm việc thì một tên lấy bình xịt hơi cay ra đe dọa, còn một người khác lao vào đấm tới tấp vào mặt, đến khi tôi gục xuống thì chúng mới bỏ đi" - ông Giáo kể.
Ông Giáo suy đoán: Ông vừa nộp hồ sơ để đấu thầu một dự án tại huyện Krông Pa nên rất có thể đây là lý do có người muốn cản.
Theo trưởng Công an thị xã Ayun Pa, cơ quan điều tra đã cử lực lượng vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc, khi nào có kết quả sẽ thông tin đến cơ quan báo chí.

LỮ QUỲNH LOAN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Lạch Tray gây sốc, sân Mỹ Đình sửa gấp

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Vài ngày sau khi CLB Hải Phòng gửi công văn đề nghị tổ chức các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên sân Lạch Tray đạt tiêu chuẩn quốc tế thì Bộ VH-TT&DL yêu cầu gấp rút sửa sân Mỹ Đình.

TP.HCM tính bài toán kết nối 8 tuyến metro

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Các tuyến metro ở TP.HCM đều có tính chất kỹ thuật phức tạp, mỗi tuyến lại sử dụng công nghệ khác nhau nên việc kết nối đồng bộ các tuyến là một bài toán nan giải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục