Điều tra 2 nhóm thiếu nữ cầm gậy sắt đánh nhau túi bụi

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Tư, ngày 9/8/2017 - 16:58

(PLO)- Công an đang vào cuộc xác minh vụ hai nhóm thiếu nữ dùng mũ cối, gậy sắt đánh nhau túi bụi tại khu vực cổng Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường.

Chiều 9-8, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) cho biết đang chỉ đạo lực lượng vào cuộc điều tra vụ đánh nhau giữa hai nhóm thiếu nữ tại khu vực gần Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc).


Nhóm thiếu nữ dùng mũ cối, gậy sắt đánh nhau túi bụi.

Theo đó, ngay sau khi nhận được thông tin về việc hai nhóm này dùng mũ cối, gậy sắt đánh nhau túi bụi, công an huyện đã nhanh chóng triển khai công tác xác minh danh tính các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

“Hiện chúng tôi vẫn đang yêu cầu các đơn vị phối hợp, tích cực làm rõ vụ việc” - vị này nói.

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 8-8 mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh hai nhóm thiếu nữ cầm hung khí lao vào hành hung nhau.

Sự việc được cho là xảy ra vào chiều cùng ngày tại khu vực cổng Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc).

Theo nội dung đoạn clip, xuất phát từ mâu thuẫn, hai nhóm thiếu nữ khoảng 10 người lao vào đánh nhau.

Không chỉ đấm đá, kéo tóc, một số dùng mũ cối, gậy sắt để tấn công đối phương. Cạnh đó, một số thanh niên vào can ngăn nhưng tất cả vẫn rất hung hăng.

Một số thông tin cho rằng nhóm thiếu nữ trong clip là học sinh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường.

Trao đổi với PV về vụ việc, một lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường xác nhận có vụ việc hai nhóm thiếu nữ cầm hung khí đánh nhau trước cổng đơn vị. Tuy nhiên, nhóm này không phải là học sinh trong trung tâm.

“Thời điểm xảy ra vụ việc, ban lãnh đạo trung tâm đều có mặt ở trường. Chúng tôi đã yêu cầu bảo vệ thông báo cho công an đến giải quyết. Nhóm này không phải là học sinh đang theo học trong trung tâm” - vị lãnh đạo thông tin.

TUYẾN PHAN

Depay: ‘Tôi thích nổi loạn như Suarez’

Chủ Nhật, ngày 1/8/2021

(PLO)- Memphis Depay hy vọng là một phần không thể thiếu tại Barcelona dưới thời HLV Ronald Koeman trong mùa giải mới, khi gã khổng lồ xứ Catalan mong muốn kết thúc hai năm mòn mỏi chờ đợi những danh hiệu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục