Điều tra 2 người tử vong bất thường ở Củ Chi

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Tư, ngày 2/6/2021 - 17:30

(PLO)- Thi thể người phụ nữ và người đàn ông được phát hiện đã tử vong nhiều ngày trong căn nhà trên đường số 17, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Ngày 2-6, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của hai người được phát hiện trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân sống gần căn nhà trên đường số 17 (xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM) phát hiện mùi hôi thối nồng nặc nên kiểm tra.


Căn nhà nơi phát hiện thi thể hai người tử vong trên đường số 17, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Ảnh: NT

Mùi hôi xuất phát từ căn nhà cho thuê nằm trên đường này. Người dân sau đó báo cho chủ nhà và cơ quan chức năng.

Khi mở cửa, mọi người phát hiện một người đàn ông và một phụ nữ tử vong bên trong căn nhà, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Công an huyện Củ Chi sau đó có mặt phối hợp khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Theo người dân khu vực, căn nhà được người phụ nữ khoảng 50 tuổi thuê lại cách đây không lâu. Vài ngày nay, người phụ nữ không thấy ra khỏi nhà, cửa đóng kín.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục