Điều dưỡng xâm hại nữ bệnh nhân được về nhà

N.Tân - N.Lữ
N.Tân - N.Lữ
Thứ Ba, ngày 9/5/2017 - 12:12

(PLO)- Công an xác định nam điều dưỡng có hành vi quấy rối tình dục nhưng không xử lý hình sự.

Liên quan đến vụ nam điều dưỡng Nguyễn Đình L. nghi xâm hại tình dục nữ bệnh nhân, ngày 9-5 Công an quận Thủ Đức đã cho người này về nhà.
Theo nguồn tin của chúng tôi, trong quá trình làm việc, nam điều dưỡng L. đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và cho rằng xảy ra vụ việc là do hiểu lầm "tín hiệu" của nạn nhân.


BV quận Thủ Đức, nơi điều dưỡng L. có hành vi xâm hại tình dục bệnh nhân

Trước đó, chị N. đến BV quận Thủ Đức thực hiện tiểu phẫu ở chân và thay băng, rửa vết thương định kỳ.

Trong quá trình thay băng, điều dưỡng L. trò chuyện. Ngày 7-5, chị N. sẽ đến bệnh viện thay băng theo lịch hẹn nhưng không đến, điều dưỡng L. đã nhắn tin nhắc nhở nên khoảng 20 giờ ngày 7-5 chị đến bệnh viện để thay băng.
Theo khai nhận, vì hai người nhiều lần trò chuyện nên trong đêm 7-5, khi thấy chị N. vui vẻ nên nghĩ là chị này có tình ý với mình. Khi thay băng xong, điều dưỡng L. đóng cửa phòng, bế chị N. lên giường bệnh, sờ soạng, cởi đồ nhưng chị N. phản ứng, đâm chìa khóa, cắn vào tay nam điều dưỡng, chạy thoát ra ngoài báo cho bảo vệ bệnh viện…
Tại công an, chị L. cũng khai nhận diễn biến sự việc như trên.
“Trong chiều 8-5, chị N. có đơn bãi nại cho điều dưỡng L. và từ chối giám định nên công an không xử lý hình sự hành vi xâm hại của điều dưỡng L.” - một cán bộ Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Thủ Đức cho hay.
Hiện bệnh viện nơi điều dưỡng L. làm việc đang chờ thông báo từ cơ quan công an để xử lý kỷ luật với người này.

N.Tân - N.Lữ

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Tuyển Bỉ thiệt quân sau đại thắng trên đất Nga

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Tuyển Bỉ chính thức mất hậu vệ cánh Timothy Castagne tại Euro 2020 do cầu thủ này bị gãy xương hốc mắt. Bên cạnh đó, trung vệ Vertonghen cũng đang chờ kết quả về chấn thương mắt cá chân. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục