Điện lực Cần Thơ thông tin vụ cột điện gãy đè chết người

An ninh trật tự

Điện lực Cần Thơ thông tin vụ cột điện gãy đè chết người

(PLO)- Nhận định ban đầu của Công an quận Ninh Kiều là do quá trình thi công làm đường cống thoát nước đơn vị thi công vô ý làm gãy trụ dẫn đến chết người.

Bản tin liên quan

Liên quan đến vụ cột điện bị gãy đè chết một người, tối 1-6, Công ty Điện lực Cần Thơ đã có thông cáo báo chí thông tin vụ việc.

Theo đó, khoảng 15 giờ cùng ngày, tại hẻm 79, đường Hùng Vương, quận Ninh Kiều, khu vực đang làm bờ kè Rạch Cái Khế, xảy ra tai nạn làm chết một người.

Nạn nhân là công nhân ngoài ngành điện thuộc đơn vị thi công, đang thi công đường, cống thoát nước. Tại hiện trường có một xe cuốc đơn vị thi công ngoài ngành điện, đang lắp cống thoát nước.

Theo Công ty Điện lực Cần Thơ, nguồn tin của người dân tại nơi xảy ra tai nạn là do trong quá trình thi công, cần của xe cuốc vướng cáp thông tin đang treo trên trụ điện và cáp hạ áp (cáp ABC) dẫn đến gãy trụ điện, vị trí gãy cách mặt đất 0,8 m. 


Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, ca trực của Điện lực Ninh Kiều đến hiện trường để cắt điện và cùng phối hợp với các cơ quan chức năng để xác định nguyên nhân.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Ninh Kiều nguyên nhân là do quá trình thi công làm đường, cống thoát nước đơn vị thi công vô ý làm gãy trụ dẫn đến chết người.
 

HẢI DƯƠNG

BÌNH LUẬN

Xử lý trách nhiệm

Còn bao nhiêu trăm, nhiêu ngàn và bao nhiêu triệu cột điện bị ăn bớt, ăn xén vật tư như vậy đang hàng ngày đe dọa tính mạng của con người vô tội? Cần điều tra làm rõ tới nơi, tới chốn trách nhiệm pháp lý.

Bỏ lọt tp

Nếu có cốt sắt liệu có gãy được không? Có dấu hiệu tham ô, cần điều tra làm rõ, tránh bỏ lọt tội phạm, có tội với dân, với nước.

thạch bích

Nếu trụ có cốt thép thì không gãy như vậy. Cần truy tố cá nhân, đơn vị thi công sản xuất trụ điện.

nguyen huy

Trụ điện không có cọng sắt nào, chỉ có đá dăm và xi măng, không gãy mới lạ

Nguyễn thị lan

Quan trọng là tại sao trụ điện dễ bị gãy vậy? .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM