Diễn biến mới nhất vụ mẹ bồng con ăn xin, chích ma túy

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 18/11/2017 - 11:00

(PLO)- Cảnh sát cho biết hiện đã đưa bà Ng. đi cai nghiện bắt buộc ở trung tâm, riêng cháu bé được giao cho bà ngoại chăm sóc.

Ngày 18-11, Công an phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM cho biết đã hoàn tất hồ sơ đưa Nguyễn Thị Hồng N. (31 tuổi, ngụ phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM) đi cai nghiện bắt buộc tại Cơ sở xã hội thanh thiếu niên 2 (Củ Chi).


N. và V. đều bị đưa đi cai nghiện bắt buộc ở trung tâm. Ảnh: NGUYỄN TÂN

N. chính là người phụ nữ bồng con đi ăn xin lấy tiền chích ma túy ở khu vực BV Nhi đồng 2 như một tờ báo mạng phản ánh trước đó. Riêng bé LTTM (ba tuổi, con gái của N.) trong ngày 17-11 đã được chính quyền địa phương cùng bà ngoại đưa về nhà ở quận 2 nuôi dưỡng, chăm sóc.

Đặng Hoàng V. (27 tuổi, bạn của N.) cũng bị đưa đi cai nghiện bắt buộc vào ngày 16-11.

Trước đó, một tờ báo mạng đưa thông tin về việc N. bồng con đi ăn xin ở khu vực BV Nhi đồng 2, sau đó cùng V. đi chích ma túy.
Cảnh sát vào cuộc và nhanh chóng bắt hai người. Qua xác minh thì cháu bé không dương tính với ma túy và thuốc ngủ, hai người còn lại nghiện nặng, N. khai là nhiễm HIV.

NGUYỄN TÂN

Ukraina sẽ phải đến Nga nếu...

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Những ngày này dư luận rộ lên chuyện nếu Ukraina vào vòng 16 đội hay tứ kết thì thầy trò HLV Shevchenko sẽ phải đến Nga và đặt ra những lo lắng.

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-6

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng ngày 18-6 có những thông tin đáng chú ý sau đây: TP.HCM có 137 ca mắc mới kỷ lục, cả nước có 515 ca; Một ca nhiễm COVID-19 từng đi máy bay từ TP.HCM ra Hà Nội; Chủ tiệm lén lút mở cửa cho 42 thanh niên tụ tập chơi game,...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục