Dịch vụ 'tươi mát từ A đến Z' cạnh sân bay

An ninh trật tự

Dịch vụ 'tươi mát từ A đến Z' cạnh sân bay

Nhà trọ Hương Tuyết được thiết kế 8 phòng, trang bị máy lạnh tiện nghi, xây dựng tường rào kiên cố và có cả lối thoát để phục vụ khách mua dâm. Xung quanh nhà trọ có cả một đội quân chuyên canh gác và dắt gái.

Ẩn mình ven tuyến đường hoang vắng giữa sân bay Chu Lai (Quảng Nam) và Khu kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi), nhưng nhà trọ Hương Tuyết thuộc xã Bình Thạnh, Bình Sơn (Quảng Ngãi) luôn thu hút khách cả ngày lẫn đêm. Phía sau chiếc bàn lèo tèo để khách ghé uống nước là cả một động “tươi mát” từ A đến Z. Nhà trọ trá hình này hoạt động từ 3-4 năm nay, do bà Lưu Thị Quảng (49 tuổi) điều hành và người chồng Hồ Văn Đoàn làm chủ kinh doanh. 

Gái bán dâm của "động" Hương Tuyết bị bắt quả tang khi đang phục vụ khách.

Theo kế hoạch, thiếu tá Phan Long Phương, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự huyện Bình Sơn chia làm 3 tổ tấn công. 21h ngày 14/7, các mũi này đồng loạt đột kích vào động mại dâm trá hình Hương Tuyết. Tại phòng số 2, 3 và 4, các trinh sát đã bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán bán dâm. Qua khám xét, lực lượng công an tạm giữ của bà Quảng 7 triệu đồng, nhiều bao cao su. 

Lợi dụng khu vực giáp ranh giữa khu kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi) và Cảng hàng không Chu Lai (Quảng Nam), bà Quảng đã âm thầm tổ chức mua bán dâm. Để cho việc tổ chức mua bán dâm thêm hoành tráng, chủ nhà trọ thiết kế 8 phòng, trang bị máy lạnh tiện nghi. Khi khách có "nhu cầu", bà Quảng điều gái từ nơi khác đến ngay lập tức. Để việc mua bán dâm diễn ra "an toàn", bà Quảng có cả một đội quân chuyên canh gác và dắt gái, xây dựng tường rào kiên cố và có cả lối thoát sau nhà trọ.

Trong số các gái bán dâm bị bắt, Lành rưng rưng nước mắt cho biết trước khi bị bắt đã tiếp hai khách trong cùng ngày. Cô gái này quê tận tỉnh Sóc Trăng, gia đình có tới 6 anh chị em, bố mẹ đều làm nông nghiệp. Đầu năm nay, Lành ra Quảng Ngãi làm nghề may nhưng sau đó cô "đổi nghề" để có tiền chi tiêu, gửi về quê. Mỗi lần bán dâm, Lành được 150.000 đồng và chi cho bà Quảng 50.000 công môi giới.

Thanh, mới sinh con 2 tháng cũng bị bắt trong đợt truy quét của cảnh sát. Người mẹ trẻ đơn thân mắt đỏ hoe tâm sự, khi nghe bà Quảng gọi tới phục vụ khách đã phải gửi con cho người hàng xóm. Thanh trót có thai với người đàn ông cùng quê nhưng gia đình không đồng ý nên cô bỏ quê vào Quảng Ngãi rồi bán dâm sinh sống. 

Theo An ninh thủ đô

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM