Đi trộm vì mê điện thoại iPhone 5

An ninh trật tự

Đi trộm vì mê điện thoại iPhone 5

"Em thích xài iPhone". Đó là lời khai của đối tượng Phạm Thị Lý (26 tuổi trú khu vực 7 phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) tại cơ quan công an.

Bản tin liên quan


Đối tượng Lý tại cơ quan công an
Ngày 17-3,  Công an thành phố Quy Nhơn cho biết, đã khởi tố Phạm Thị Lý (26 tuổi trú khu vực 7 phường Quang Trung, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) về hành vi trộm cắp tài sản.
Trước đó, trưa 13-3, Lý đi dạo các khu dân cư, tìm nhà dân ngủ trưa nhưng không đóng cửa để trộm cắp tài sản. Khi đến số nhà 14 Phạm Ngũ Lão, phường Lý Thường Kiệt (TP Quy Nhơn), Lý thấy chủ nhà ngủ không đóng cửa, nên lẻn vào tìm và lấy trộm được 3 điện thoại di động (trong có có 1 iPhone 5) và 156.000 đồng trong túi xách của chủ nhà. Khi Lý từ trong nhà đi ra thì bị chủ nhà phát hiện đuổi bắt, giao CAP xử lý. 
Được biết, Lý là đối tượng đã có 1 tiền án và 1 tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản. Tại cơ quan công an, Lý khai nhận, đang sở hữu khá nhiều điện thoại nhưng chưa có cái iPhone 5, nên dự định đi trộm một cái đề dùng. Thực tế, Phạm Thị Lý là đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, cùng với vụ trộm này, thị đã gây ra nhiều vụ trộm nhà dân khác.

Vụ việc tiếp tục được Công an TP.Quy Nhơn điều tra, làm rõ.

Theo Quang Huy (ANTĐ)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM