Đi nhậu về chửi, bị vợ cũ sát hại

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Tư, ngày 19/8/2020 - 15:18

(PLO)- Người đàn ông đi nhậu về chửi vợ con thì bị người nhà sát hại bằng dây ràng cao su.

Ngày 19-8, Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) bàn giao hồ sơ và nghi phạm giết người trong một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn cho cơ quan CSĐT Công an TP.HCM điều tra theo thẩm quyền.

Thông tin ban đầu, đầu giờ chiều ngày 15-8, công an huyện Củ Chi tiếp nhận thông tin về vụ án mạng xảy ra tại ngôi nhà trên đường 699 (xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi), nạn nhân là ông Huỳnh Văn Q. (48 tuổi, ngụ xã Thái Mỹ).

Theo đó, tối ngày 14-8, ông Q. đi nhậu về thì xảy ra cự cãi với vợ cũ là bà Trương Thị Bình (43 tuổi). Mâu thuẫn lên cao khiến bà Bình không kiểm soát được hành vi.

Người phụ nữ sau đó được cho là quật ngã ông Q. xuống đất ở khu vực nhà bếp rồi dùng dây ràng bằng cao su siết cổ, con trai thứ 17 tuổi của ông giữ tay.

Lúc này người con trai đầu của ông Q. can ngăn nhưng không kịp.

Công an huyện Củ Chi đã bắt giữ bà Bình và con trai thứ để phục vụ công tác điều tra.

Theo người dân, bà Bình và ông Q. ly hôn từ năm ngoái nhưng vẫn sống chung nhà cùng hai con. Hai vợ chồng thường xuyên cự cãi, mâu thuẫn.

NGUYỄN TÂN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Euro 2020 và thời của những kẻ yếu

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Giải đấu tròn kỷ niệm 60 tuổi khởi đi trong mệt mỏi vì “tàu và ga Euro” chậm một năm do dịch COVID-19 nhưng các đội đều nỗ lực. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục