Đi ngược chiều cao tốc, cả tài xế và chủ xe đều bị phạt nặng

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Chủ Nhật, ngày 16/5/2021 - 16:45

(PLO)- CSGT xác minh chiếc ô tô đi ngược chiều trên cao tốc, qua đó xử phạt nghiêm đối với cả tài xế và chủ xe.

Ngày 16-5, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 4 (Đội 4, Cục CSGT) cho biết đơn vị này vừa xử lý một lái xe có hành vi đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.


Cơ quan công an làm việc với người vi phạm. Ảnh: CACC

Trước đó, mạng xã hội Facebook phản ánh chiếc ô tô mang BKS 99A-178.xx do một nam tài xế điều khiển, đi ngược chiều trên cao tốc hướng Hà Nội -Thái nguyên, khiến nhiều người không khỏi khiếp sợ.

Nhận được thông tin, Đội 4 nhanh chóng vào cuộc xác minh. Kết quả, nam tài xế điều khiển chiếc ô tô được xác định là NVC (26 tuổi), chủ xe là TVD (45 tuổi, cùng trú tại Bắc Ninh).

Tại thời điểm kiểm tra, C. không có giấy phép lái xe, không có giấy đăg ký xe theo quy định, cũng không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Về phía chủ xe, ông D. đã giao phương tham gia giao thông cho người không đủ điều kiện.

Từ những căn cứ trên, Đội 4 lập biên bản xử phạt tài xế NVC tổng cộng 24,5 triệu đồng, chủ xe TVD 5 triệu đồng.

TUYẾN PHAN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục