Đi làm về nhân viên bảo vệ bị xe tải cán qua người

An ninh trật tự

Đi làm về nhân viên bảo vệ bị xe tải cán qua người

(PLO)- Người đàn ông là nhân viên bảo vệ tại tỉnh Long An khi tan ca làm việc trở về nhà trọ ở huyện Bình Chánh thì gặp tai nạn.

Bản tin liên quan

Chiều 2-12, ông Nguyễn Văn Bé (62 tuổi, quê Bến Tre) điều khiển xe máy biển số TP.HCM lưu thông trên đường Võ Văn Vân hướng từ đường Trần Văn Giàu về đường Nguyễn Thị Tú. Khi đến trước số A7/9C Võ Văn Vân (ấp 1, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) thì va chạm vưới xe tải biển số TP.HCM đang chạy hướng ngược lại.


Người đàn ông là bảo vệ tại một công ty ở Long An trên đường đi làm về thì gặp tai nạn thương tâm. Ảnh: H.Tâm

Cú tông mạnh khiến nạn nhân ngã ra đường và không may bị bánh xe tải cán qua người chết tại chỗ.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông nằm cạnh xe máy, gần đó là chiếc xe tải, rất đông người dân theo dõi vụ việc.
Nhận được thông tin, công an địa phương và Công an huyện Bình Chánh sau đó có mặt điều tra, xử lý hiện trường. Giao thông qua khu vực gặp không ít khó khăn.
Theo người dân, ông Bé là một nhân viên bảo vệ tại một công ty đóng tại địa bàn tỉnh Long An. Sau khi tan ca làm nạn nhân trên đường về lại nhà trọ ở huyện Bình Chánh thì không may gặp nạn.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Dung Ngã

Đường thì hẹp, không có vĩa hè, xe chạy ẩu thì hệ quả là tai nạn chết người. Chưa biết nguyên nhân do ai nhưng kiểu tai nạn này xảy ra rất thường xuyên. Anh em đi xe máy phải cẩn thận vì chỉ 1 va chạm nhẹ là có thể lên bàn thờ ngồi hương nhang khói thôi!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM