Đi làm về khuya, nữ lao công nghi bị 4 thanh niên cướp xe máy

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Ba, ngày 3/8/2021 - 19:41

(PLO)- Trong lúc đi làm về, nữ lao công bị 4 thanh niên áp sát, đe dọa rồi lấy đi chiếc xe máy.

Ngày 3-8, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan xác minh, làm rõ vụ việc có dấu hiệu cướp tài sản vừa xảy ra trên địa bàn.


Nhóm thanh niên lấy đi chiếc xe máy của nữ lao công. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, tại một ngõ nhỏ thuộc phường Đại Mỗ, người phụ nữ trong trang phục công nhân vệ sinh môi trường trong lúc đi làm thì bất ngờ bị một nhóm chặn đầu, lấy đi chiếc xe máy.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy khi người phụ nữ đang dừng xe thì có hai chiếc xe máy chở theo bốn thanh niên lao tới. Nhóm người áp sát, liên tục đe dọa, yêu cầu người phụ nữ phải đưa chìa khóa xe cho mình.

 Clip nhóm thanh niên lấy đi chiếc xe máy của nữ lao công. Nguồn: FB

Quá trình xảy ra sự việc, người phụ nữ khóc lóc, van xin nhưng nhóm thanh niên vẫn quyết tâm thực hiện hành vi. Trước sự manh động của nhóm này, người phụ nữ đành bất lực nhìn chiếc xe bị lấy đi.

Sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ đã đến công an trình báo sự việc. Thông tin ban đầu, chị được xác định là công nhân thuộc tổ môi trường Đại Mỗ, Chi nhánh Cầu Diễn, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội.

Theo trình báo, rạng sáng 3-8, chị đang trên đường đi làm về thì bị nhóm thanh niên trong clip chặn đầu, cướp xe máy.


PHÚC BÌNH

Cô trò tiểu học chật vật với học online

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- Học online với bậc tiểu học gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt đối với những lớp đông học sinh, cô trò vất vả hơn nhiều trong quá trình dạy và học.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục