Đi làm đồng, bất ngờ phát hiện 3 thi thể gần bờ suối

PHI HÙNG
PHI HÙNG
Thứ Ba, ngày 8/8/2017 - 15:35

(PLO)-Trong lúc đi làm đồng về người dân tại xã Lang Quán (Yên Sơn – Tuyên Quang) bất ngờ phát hiện ra 3 thi thể trôi dạt vào gần bờ suối.

Cụ thể ngày 8-8, thông tin từ ông Nguyễn Duy Chung – Chủ tịch UBND xã Lang Quán (Yên Sơn–Tuyên Quang), cho hay vào chiều qua (7-8) người dân tại xóm 1 xã Lang Quán trong lúc đi làm đồng về đã bất ngờ phát hiện ba thi thể đang trong quá trình phân hủy, trôi dạt gần bờ suối.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, các nạn nhân được xác định gồm: Vi Văn Tính (18 tuổi); Nguyễn Thị Duyên (17 tuổi) đều trú tại xã Lang Quán - huyện Yên Sơn và Trần Thị Thương (16 tuổi) trú tại xã Thắng Quân - huyện Yên Sơn.


Hiện trường vụ việc.

Cũng theo ông Chung, ba ngày trước trên địa bàn huyện có mưa lớn, nước lũ dâng cao, có thể các nạn nhân đi xe qua đập tràn ở khu xóm 1 và gặp nạn. Trong sáng nay gia đình đã tổ chức lễ mai táng các nạn nhân xấu số.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. 

PHI HÙNG

Sáng 18-6 thêm 81 ca COVID-19, TP.HCM với 60 ca

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Trong số 81 ca mắc COVID-19 sáng 18-6, TP.HCM có 60 ca, nhiều trường hợp mắc mới tại đây được ghi nhận trong cộng đồng, xuất hiện thêm các chuỗi lây nhiễm mới.

Thầy Park và gánh nặng World Cup

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Giới hâm mộ bóng đá hạnh phúc với dấu ấn lịch sử của bóng đá Việt Nam, còn riêng HLV Park Hang-seo ngày càng trĩu gánh nặng với một số học trò dường như đã phát triển chạm ngưỡng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục