Đi khám thai không báo, bị chồng đánh dã man

An ninh trật tự

Đi khám thai không báo, bị chồng đánh dã man

(PL)- Ngày 15-5, Trung tá Nguyễn Long Phước - Phó Trưởng Công an thị trấn Bồng Sơn (Hoài Nhơn, Bình Định) cho biết cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ, xử lý Phan Ngọc Thủy (trú khối Thiết Đính Nam, thị trấn Bồng Sơn) về hành vi bạo hành, ngược đãi vợ con.

Bản tin liên quan

Trước đó, ngày 26-4, chị Nguyễn Thị Thanh Tuyết (21 tuổi, vợ của Thủy) bế con về nhà cha mẹ ruột rồi sau đó đi kiểm tra thai theo định kỳ. Lúc chị Tuyết chuẩn bị tới phòng khám thì bất ngờ Thủy xông vào nhà, dùng một đoạn cây đánh liên tiếp vào lưng, vai và chân chị. Mặc dù chị Tuyết khóc van xin, hàng xóm đến can ngăn nhưng Thủy vẫn tiếp tục đánh vợ. Gần 10 phút sau, khi chị Tuyết ngất xỉu thì người chồng mới chịu dừng tay bỏ đi.


 
Chị Tuyết điều trị vết thương tại bệnh viện. Ảnh: C.LUẬN

Sau đó chị Tuyết được gia đình đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa khu vực Bồng Sơn. Hiện giờ toàn thân chị Tuyết chằng chịt những vết bầm tím, từ thắt lưng xuống hai bên đùi bị sưng tấy đau nhức. Theo lời nạn nhân chỉ vì đi khám thai theo định kỳ nhưng không nói cho chồng biết nên bị chồng đánh đập thậm tệ.

C.LUẬN

 

BÌNH LUẬN

nguyenphamngocqui

chắc chắn là có vấn đề gì từ trước cho nên ông chồng mới dánh như vậy.ko có lửa là sao có khói.nhưng đàn ông như vậy cũng vứt đi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM