Đi học về phát hiện mẹ treo cổ, bố nằm chết bất thường

An ninh trật tự
(PLO) - Ngày 23-10, tin từ UBND xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, tại địa phương vừa xảy ra cái chết bất thường của hai vợ chồng.

Bản tin liên quan

Trước đó, ngày 22-10, con trai của ông Đ. (học sinh lớp 8) khi đi học về đã phát hiện mẹ mình là bà TTD (53 tuổi), chết trong tư thế thắt cổ trên trần nhà. Cạnh bên bố mình là ông Đ., cũng nằm đắp chăn bất động trên giường với vết rách dài trên mí mắt, đầu lõm sâu. Lập tức, con ông Đ. hô hoán và được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế. Tuy nhiên, ông Đ. không qua khỏi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Quảng Điền, Viện KSND huyện cùng cơ quan pháp y tỉnh đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Một số người dân cho biết, trước khi xảy ra sự việc, 2 vợ chồng thường xuyên có lời qua tiếng lại. Được biết, 2 vợ chồng ông Đ. có 5 con (4 trai, 1 gái), 3 người con trai đã lớn, còn lại 2 em nhỏ, một em đang là sinh viên năm 3, một trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh, em trai út đang là học sinh lớp 8. Hoàn cảnh gia đình ông Đ. rất khó khăn.


VIẾT LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM