Đi giật điện thoại để mua điện thoại mới

TIẾN ANH
TIẾN ANH
Thứ Tư, ngày 7/3/2018 - 15:44

(PLO)- Hai thanh niên này trong một buổi tối gây ra hai vụ cướp giật tài sản.

Ngày 7-3, Công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết Lê Tuấn Anh (29 tuổi, quê xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, Bình Định) đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi cướp giật tài sản của mình.


Lê Tuấn Anh.

Vào tối hai ngày trước, Lê Tuấn Anh cùng Trương Quang Ly (17 tuổi, cùng trú xã Nhơn Lý; thuê trọ tại phường Diên Hồng, TP Pleiku) rủ nhau đi cướp giật tài sản để lấy tiền tiêu xài và mua điện thoại mới.

Lê Tuấn Anh sử dụng xe máy biển số 77L1-748.17 chở Ly dạo qua các tuyến phố tìm người dân sơ hở để cướp giật. Thấy hai học sinh đang đi xe máy trên đường Phạm Văn Đồng (gần khu vực ngã tư Biển Hồ, phường Yên Thế) có sử dụng điện thoại di động, Anh áp sát rồi giật lấy sau đó tẩu thoát.
Đến 20 giờ cùng ngày, khi thấy chị Ngô Thị Diễm Ái (trú phường Yên Đỗ) đang dừng xe trước quán cà phê với một túi xách trên tay (bên trong có một điện thoại Samsung và 5,7 triệu đồng), Tuấn Anh và Quang Ly tái diễn hành vi phạm tội. Bị người dân truy đuổi nên khi chạy đến ngã tư Phan Đình Phùng - Cao Thắng thì bị ngã xe, Ly bị người dân bắt giữ cùng tang vật và được giao cho cơ quan công an.
Sau khi biết đồng bọn bị bắt, biết không thể thoát tội nên Tuấn Anh đã ra đầu thú.

TIẾN ANH

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Tiêm dịch vụ vaccine ngừa COVID-19: Được không?

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Để đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng và đáp ứng nhu cầu được tiêm vaccine phòng COVID-19 của các đối tượng không thuộc nhóm ưu tiên, đề xuất chủ động nhập và thu phí vaccine dịch vụ của một số bệnh viện tư nhân nhận được nhiều ủng hộ.

Tung tin giả về vaccine và hậu quả thật

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Hành vi tung tin giả liên quan đến vaccine gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác phòng chống dịch COVID-19 sẽ bị xử phạt hành chính, thậm chí bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục