Đi ăn tất niên, 2 cụ bà bị xe hơi tông thương vong

ĐẮC LAM
ĐẮC LAM
Thứ Hai, ngày 31/12/2018 - 13:04

(PLO)- Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe hơi để mặc hai cụ bà bị thương trên đường trong tiết trời lạnh căm căm, phóng xe chạy trốn.

Sáng 31-12, ông Trần Trung Tuyến, Chủ tịch UBND xã Tường Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An), cho biết chính quyền địa phương đang phối hợp cùng cơ quan công an truy tìm ô tô con gây tai nạn làm một người bị thương và một người tử vong.


Địa điểm xảy ra vụ tai nạn khiến bà Bảy tử vong, bà Trúc bị thương, tài xế xe hơi phóng xe bỏ trốn. 

Nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn là bà Nguyễn Thị Bảy (76 tuổi) và người bị thương là bà Nguyễn Thị Trúc (cùng ở xóm 11, xã Tường Sơn).

Trước đó, chiều tối 29-12, tổ liên gia ở xóm 11, xã Tường Sơn tổ chức tổng kết năm và ăn liên hoan tất niên tại nhà một người.

Sau liên hoan, hai cụ Bảy, Trúc dắt tay nhau trở về nhà. Khi đi ra quốc lộ 7A (đoạn qua xóm 11, xã Tường Sơn), họ bị một ô tô con tông trúng, ngã xuống đường trong tình trạng nguy kịch.

Tài xế ô tô để mặc hai nạn nhân giữa rét căm căm có mưa phùn mà phóng xe bỏ chạy. Bà Trúc và bà Bảy được người thân và người dân phát hiện đưa đến BV đa khoa huyện Anh Sơn cấp cứu. Do bị tông chấn thương não, gãy xương đùi, xương sườn, bà Bảy đã tử vong sau đó.

Theo anh Lê Thành Đồng (người tổ chức tiệc), thời điểm xảy ra vụ tai nạn là hơn 18 giờ. Tại hiện trường có một số mảnh đèn vỡ nghi của xe Kia Morning hoặc xe Hyundai i10. "Qua xem camera trên đường thì nghi ô tô trong tai nạn màu trắng biển 29, đi hướng thị trấn Con Cuông (huyện Con Cuông, Nghệ An) về Anh Sơn". 

ĐẮC LAM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục