Đi 2 năm mới biết là xe ăn cắp

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Tư, ngày 27/2/2019 - 11:03

(PLO)- Công an làm rõ xe này được anh H. mua lại của một người quen, lúc mua có đầy đủ giấy tờ nhưng không biết đó là giấy tờ giả.

Ngày 27-2, Công an huyện Kbang (Gia Lai) cho biết vừa bàn giao chiếc xe máy là tang vật một vụ trộm cắp cho Công an huyện Krông Pắc (Đak Lak) điều tra, xử lý theo thẩm quyền.


Chiếc xe được bàn giao cho công an huyện Krông Pắc

Trước đó, khoảng tháng 9-2018, qua công tác tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, Công an huyện Kbang phát hiện và tạm giữ xe máy 61D1-226.52 do anh H. (trú tại xã Lơ Ku) điều khiển vi phạm về trật tự an toàn giao thông.

Qua kiểm tra, phát hiện giấy tờ và biển số của xe là giả nên công an tiến hành tra cứu, phối hợp với các đơn vị có liên quan để xác minh làm rõ.

Đến ngày 25-2-2019, xe máy trên được xác định là tang vật trong một vụ trộm cắp tài sản xảy ra ngày 15-2-2017 tại Hoa viên huyện Krông Pắc (thị trấn Phước An). Đây là  xe của chị Nguyên Thị Hưng (29 tuổi, thị trấn Phước An). Theo tìm hiểu, xe này anh H. mua lại của một người quen, lúc mua có đầy đủ giấy tờ nhưng không biết đó là giấy tờ giả.

LỮ QUỲNH LOAN

Một vụ án, bỏ lọt ba người phạm tội

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)-Mới đây, VKSND TP.HCM đã ban hành thông báo rút kinh nghiệm liên quan cách giải quyết một vụ án gây rối trật tự công cộng do có căn cứ cho rằng cấp sơ thẩm đã bỏ lọt người phạm tội.

Nỗ lực tuyệt vọng của Manchester United với Varane

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Dù đích thân HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson ra tay nhưng Manchester United vẫn không có được Varane. Nỗ lực của “quỷ đỏ” thất bại trong tuyệt vọng vì một cái tên Zinedine Zidane.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục