Đến nhà “con nợ” đòi nợ thì bị đâm chết

An ninh trật tự

Đến nhà “con nợ” đòi nợ thì bị đâm chết

(PLO)- Nhóm thanh niên đến nhà con nợ để đòi nợ thì bị con nợ dùng dao đâm một người tử vong.

Bản tin liên quan

Ngày 9-3, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự đối với Phạm Xuân Tuyên (32 tuổi, ngụ thôn Cam Lộ, xã Tân Việt, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) để điều tra về hành vi giết người.


Ảnh minh họa

Theo đó, vào khoảng 22 giờ đêm 8-3, Đặng Quốc Khánh (22 tuổi, ngụ xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri, Bến Tre) cùng cùng hai thanh niên khác đến nhà ông Võ Thành Phi ở ấp An Hòa, xã An Bình Tây, huyện Ba Tri để tìm Phạm Xuân Tuyên (con rể ông Phi) để đòi nợ.

Đến nơi, Tuyên không có nhà nên nhóm Khánh định ra về thì phát hiện Tuyên điều kiển xe máy về đến. Khánh bước đến gặp Tuyên đòi nợ và rút chìa khóa xe mô tô của Tuyên đưa cho một thanh niên đi cùng giữ. Lúc này giữa Khánh và Tuyên xảy ra mâu thuẫn cự cãi, Khánh dùng tay đánh Tuyên.

Lúc này, Tuyên bỏ chạy vào hẻm cụt, nhóm của Khánh đuổi kịp, hai bên xảy ra xô xát đánh nhau. Tuyên bất ngờ lấy dao bấm trong túi ra đâm Khánh nhiều nhát. Khánh được hai thanh niên đi cùng đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

Hiện Công an tỉnh Bến Tre đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vụ án theo quy định pháp luật. 

ĐÔNG HÀ

BÌNH LUẬN

Kgb

Coi chừng ...phòng vệ chính đáng hay cùng lắm là...giết người do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng, án nhẹ hơn rất nhiều.. Hổ báo gặp nhau như thế mới đáng. Tín dụng đen chỉ đè đầu cưỡi cổ dân lương thiện bắt nạt chứ gặp dân ..anh chị thì biết mặt ...anh hùng hảo hán ngay ấy mà. Khi đó vấn đề là ai ...dám ra tay và ra tay nhanh hơn mà thôi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM