Đến nhà bạn rủ đi tập thể dục rồi trộm 126 triệu đồng

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Tư, ngày 16/12/2020 - 15:32

(PLO)- Cô gái đến nhà bạn rủ đi tập thể dục cùng nhưng phát hiện căn nhà vắng chủ liền mở cốp xe SH trong nhà lấy trộm 126 triệu đồng.

Ngày 16-12, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thùy Trang (25 tuổi, ngụ Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn) về tội trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, khoảng 5 giờ sáng ngày 14-12, Trang qua nhà chị NTH (thuộc phường Hòa Quý) để rủ chị này đi tập thể dục. Khi vào nhà, Trang phát hiện nhà vắng chủ và biết nhà bạn chuyên buôn bán, hay cất tiền mặt trong nhà nên Trang nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Trang lục lọi nhiều nơi, sau đó lấy chìa khóa xe SH có sẵn trong nhà rồi mở cốp xe của chồng chị H. và lấy 126 triệu đồng trong cốp xe rồi đi về nhà.

Sau khi đi tập thể dục về nạn nhân phát hiện mất tài sản nên trình báo công an. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã bắt được Trang và nghi phạm này đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Trang khai, thời gian vừa qua do làm ăn thua lỗ nên nợ tiền nhiều người. nên đã nảy sinh ý định trộm để trả nợ.

Với số tiền trộm được, Trang đã trả cho vài người với tổng số 30 triệu đồng. Số còn lại nghi phạm đã giao nộp cho công an.

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục