Đến chung cư người thân chơi, người phụ nữ được phát hiện rơi lầu tử vong

TỰ SANG
TỰ SANG
Thứ Bảy, ngày 12/6/2021 - 18:14

(PLO)- Một phụ nữ tới căn hộ của người thân chơi, sau đó thì người này rơi từ tầng 10 xuống tầng hai TP Thủ Đức, tử vong tại chỗ.

Chiều 12-6, Công an TP Thủ Đức, TP HCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người phụ nữ rơi từ tầng 10 chung cư xuống tầng hai và tử vong tại chỗ. 


Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc

Trước đó, vào trưa cùng ngày, chị Đ.N.T.H (34 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) đến thăm người thân sinh sống tại tầng 10, Block A, chung cư Thủ Đức House (phường Trường Thọ).

Tuy nhiên, sau đó người dân lại nghe tiếng động mạnh tại khu vực tầng 2, khi bảo vệ chung cư đến kiểm tra thì phát hiện một người phụ nữ đã tử vong tại khu vực này.

Vụ việc cũng được Công an TP Thủ Đức nhanh chóng vào cuộc điều tra, lấy lời khai các nhân chứng và người thân chị H để điều tra làm rõ.


Chị H được xác định rơi từ tầng 10 xuống tầng 2 và tử vong tại chỗ

Bước đầu, chị H được xác định rơi từ khu vực cửa sổ hành lang trên tầng 10, tại vị trí này phát hiện có một chậu cảnh đã bị úp ngược xuống. 

TỰ SANG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục