Đem tiền vứt thùng rác rồi …báo mất ở công an

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Ba, ngày 23/3/2021 - 21:13

(PLO)- Người con gái trong lúc dọn dẹp nhà cửa đã vô tình vứt chiếc túi có 70 triệu đồng và giấy tờ tùy thân của mẹ mình, cả gia đình lầm tưởng bị mất cắp nên báo công an.

Ngày 22-3, chị H dọn dẹp nhà thì vứt vào thùng rác một chiếc túi bên trong có ví dựng tiền và giấy tờ tùy thân của mẹ mình. Lúc đó, chị H nghĩ túi đã cũ, nên vứt bỏ.

Sau đó, người mẹ phát hiện số tiền 70 triệu đồng mình dành dụm nhiều năm bị mất, hoảng hốt nghi có kẻ gian vào lấy cắp nên cùng chị H đi báo công an phường Xuân Hà (quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Liền sau đó, công an kiểm tra hiện trường, trích xuất camera để truy tìm. Khoảng 1 tiếng sau, công an đã tìm được 70 triệu đồng trong thùng rác trước nhà mẹ chị H.

Nhận được lại số tiền, mẹ chị H bày tỏ cảm kích, cảm ơn lực lượng công an phường Xuân Hà.

“Đây là số tiền mồ hôi, nước mắt hai mẹ con tôi dành dụm trong nhiều năm. Nếu các anh công an không bình tĩnh xác minh và tìm dược thì mẹ con tôi đau buồn lắm”, người mẹ nhận lại số tiền từ công an, nói.

 

 

 

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Nóng hôm nay: Dịch COVID-19 tái xuất hiện ở TP.HCM

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Nóng hôm nay 19-5: Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hàng loạt dự án được ‘giải cứu’ tại Bình Thạnh; TP.HCM phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, đang tìm nguồn lây; bàn vụ công an thờ ơ khi dân bắt cướp.

Thầy Park sợ mất quân

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Trong năm trận bất bại của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, ông Park Hang-seo không có nhiều thay đổi ở đội hình xuất phát khiến nhiều người lo ngại sẽ dễ bị các đối thủ bắt bài.

Sửa luật để dẹp chung cư mini xây tràn lan

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Quy định tại Khoản 2 Điều 46 Luật Nhà ở 2014, hộ gia đình, cá nhân tại khu vực đô thị phải thực hiện xây dựng, cải tạo nhà ở theo quy định của pháp luật về xây dựng và tự chịu trách nhiệm về chất lượng nhà ở.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục