Đề nghị truy tố nguyên nữ đại úy công an mua bán ma túy

An ninh trật tự
(PL)- Ngày 21-5, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47) Công an tỉnh Bình Thuận đã kết thúc điều tra vụ mua bán ma túy tại vũ trường Club 68 (TP Phan Thiết) chuyển hồ sơ sang VKSND tỉnh Bình Thuận đề nghị truy tố bốn bị can.

Bản tin liên quan

Trong đó có Bùi Thu Hương Giang (nguyên nữ đại úy công an và là người tình của Long “rồng đỏ”) về tội tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Theo kết luận điều tra, đêm 18-11-2013, trinh sát PC47 đã bắt quả tang vụ mua bán ma túy tại vũ trường Club 68, tạm giữ hai nghi can Phan Thanh Tùng và Thái Hoàng Hiếu. Cả hai khai nhận nguồn heroin, ma túy đá do Hương Giang cung cấp. Cơ quan điều tra đã làm rõ Hiếu được Long “rồng đỏ” cho sử dụng ma túy đá và đưa số điện thoại để khi có nhu cầu thì điện để Long bán. Ít nhất có hai lần Hiếu gọi vào máy của Long nhưng Giang nghe máy rồi sai đàn em mang ma túy giao cho Hiếu. 

Được biết Bùi Thu Hương Giang trước đây là đại úy công tác tại một đơn vị thuộc Bộ Công an ở phía Nam, sau đó chuyển về Công an tỉnh Bình Thuận công tác tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh và bị sa thải vì có liên quan đến ma túy.

PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

Tài Lanh

Tít bài báo đã gây ngộ nhận cho bạn đọc. Được biết Bùi Thị Hương Giang không còn trong ngành công an. Do đó, để tránh bị ảnh hưởng đến ngành công an đề nghị Ban biên tập cho sữa lại là nguyên nữa đại úy công an...Hoặc cần thiết thì nêu tên người phạm tội cũng được, việc vì phải nêu lại sự việc đã xảy ra.
TS: Cảm ơn bạn đã góp ý.

Bùi Đình Tiến

Đề nghị tác giả Phương Nam xác minh lại thông tin bài báo. Tại thời điểm bắt, khởi tố đối với Bùi Thị Hương Giang còn đang công tác trong lực lượng công an không? Khi thực hiện tội phạm còn là cán bộ công an không. Nếu không còn là công an thì phải ghi là nguyên đại úy công an. Theo đó thì tiêu đề bài báo cần sửa lại cho chính xác.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM