Đề nghị truy tố người dâm ô bé gái 10 tuổi ở An Giang

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Năm, ngày 18/7/2019 - 10:45

(PLO)- Nguyên thừa nhận hành vi dâm ô bé T., còn các bé khác thì chỉ sờ hoặc hôn trán.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang đã hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ cho VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Võ Thành Nguyên (47 tuổi, ngụ huyện Tịnh Biên) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.


Khu vực xã Núi Voi, nơi xảy ra sự việc. Ảnh trên Google Maps

Theo kết quả điều tra, vào tháng 2-2018, sau khi nhậu về Võ Thành Nguyên thấy cháu NMT (10 tuổi) đang chơi một mình trước sân nhà liền kêu bé vào lấy kem trong tủ lạnh cho ăn. Trong lúc bé T. đang ăn kem, Nguyên đã có hành vi dâm ô cháu bé. 

Ngoài ra, Nguyên còn bị gia đình nhiều bé tuổi từ 7 đến 12 khác tố cáo dâm ô con cháu họ. 

Tại Cơ quan Công an, Nguyên thừa nhận hành vi dâm ô bé T., còn các bé khác thì chỉ nựng bằng cách sờ hoặc hôn trán. Qua điều tra công an chấp nhận lời khai này. 

Theo kết quả giám định tình trạng sức khỏe tâm thần của Trung tâm pháp y tâm thần khu vực Tây Nam Bộ thì trước, trong, sau khi phạm tội, Nguyên có bệnh lý tâm thần, rối loạn nhân cách và hành vi do sử dụng rượu. Về trách nhiệm hình sự, tại thời điểm phạm tội và hiện tại, Nguyên có năng lực trách nhiệm hình sự.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Thời gian giải quyết 11 thủ tục cấp sổ hồng theo Quyết định 08

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã ký Quyết định về việc phối hợp giải quyết một số thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai sửa đổi Quyết định 36/2017. Theo đó, TP đồng ý cho Sở TN&MT được ủy quyền cho các chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai (VPĐKĐĐ) tại các quận, huyện và TP Thủ Đức ký cấp sổ hồng cho người dân thay vì phải chuyển hồ sơ lên TP như lâu nay.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục