Đề nghị truy tố một phó phòng kinh tế nhận hối lộ

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 - 17:25

(PLO)- Phó Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Đại Lộc, Quảng Nam bị đề nghị truy tố về tội nhận hối lộ.

Ngày 22-11, Đại tá Nguyễn Giới, Trưởng Công an huyện Đại Lộc, Quảng Nam, cho biết đơn vị vừa chuyển VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Huỳnh Tự Tuyên (51 tuổi), cựu phó Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện này về tội nhận hối lộ.

Ông Giới cho hay bị can Tuyên đã bị đình chỉ sinh hoạt Đảng theo quy định.


Ông Huỳnh Tự Tuyên bị truy tố về hành vi nhận hối lộ.

Theo đó, tháng 5-2019, một doanh nghiệp khai thác cát trên địa bàn có nhu cầu giải quyết vướng mắc liên quan đến việc làm đường vào mỏ cát.

Giữa doanh nghiệp và ông Tuyên đã có nhiều lần trao đổi qua điện thoại. Theo đó, ông Tuyên đã đề cập đến vấn đề doanh nghiệp gặp ông để thủ tục được thuận lợi.


Quán cà phê ông Tuyên và doanh nghiệp gặp nhau.

Ngày 10-5, ông Tuyên và đại diện doanh nghiệp này đã có cuộc gặp tại một quán cà phê ở huyện Đại Lộc. Tuy nhiên, phía doanh nghiệp đã báo cáo sự việc đến công an huyện trước đó.

Tại đây, đại diện doanh nghiệp đưa cho ông một phong bì bên trong có chứa 20 triệu đồng và bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

THANH NHẬT

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục